Vinpearl Nghệ An: Đầu tư an nhàn hưởng lợi nhuận cao

Lại là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu Vinpearl nổi tiếng, Vinpearl Nghệ An đang là tâm điểm trên thị trường BĐS Nghệ An nói riêng và thị trường BĐS nghỉ dưỡng cả nước nói chung. Với  lợi thế là những căn biệt thự, khách sạn nằm ven biển cửa Hội tuyệt đẹp, được thiết kế xây dựng hiện đại dự án hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư an toàn và đem lại lợi nhuận cao.

Vinpearl Nghệ An – nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp nhất xứ Nghệ

Biệt thự sang trọng Vinpearl Nghệ An

Biệt thự sang trọng Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An tọa lạc tại vị trí trung tâm bãi biển Cửa Hội – một bãi biển nổi tiếng có vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên của Nghệ An. Vị trí đặt này đã đem lại cảnh quan tự nhiên hấp dẫn cho dự án với bờ cát trắng trải dài, mặt biền mênh mông xanh ngát. Vị trí này càng lí tưởng hơn khi có giao thông khá lí tưởng. Dự án chỉ nằm cách Cửa Lò 5km, cách thành phố Vinh 15km vì vậy sẽ đem lại rất nhiều thuận lợi cho du khách nghỉ dưỡng.

Không chỉ có vậy, Vinpearl Nghe An còn được thiết kế với kiến trúc đỉnh cao vừa hiện đại vừa độc đáo và sang trọng nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với thiên nhiên. Các căn villa, các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án đều có tầm view thoáng, rộng và hầu hết hướng biển tuyệt đẹp. Tại đây, quý khách chỉ bước vài bước chân là có thể thả mình vào làn nước biển mát lành và dạo chơi trên những bờ cát trắng mịn. Vinpearl Nghệ An đã đem lại cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đặc biệt, với những dịch vụ tiện ích chất lượng tiêu chuẩn 5 sao được trang bị tại dự án, quý khách hàng sẽ càng thêm hài lòng với kì nghỉ dưỡng của mình tại đây.

Với những lợi thế về nghỉ dưỡng vượt trội, Vinpearl Nghe An sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng ven biển hoản hảo được nhiều du khách lựa chọn, hứa hẹn tiềm năng tăng giá lớn theo thời gian.

An toàn tuyệt đối khi đầu tư và nhận được nhiều lợi nhuận hấp dẫn

Với những tiềm năng hút du khách lớn và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai, Vinpearl Nghệ An là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn được các nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt, dự án này được đảm bảo bởi thương hiệu nghỉ dưỡng lớn của Việt Nam –Vinpearl và càng tin cậy hơn khi do ông lớn Vingroup làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, quý khách hàng, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ cũng như lượng khách ổn định của dự án.

Là một kênh đầu tư an toàn, Vinpearl Nghe An còn hứa hẹn đem lại rất nhiều lợi nhuận hấp dẫn khi chủ đầu tư đưa ra những cam kết chia sẻ lợi nhuận khó có thể từ chối như: cam kết sinh lời tối thiểu tới 10% giá trị sản phẩm/năm/10 năm. Sau năm thứ 10 mức chia sẻ lợi nhuận nhà đầu tư nhận được sẽ là 8%% từ chương trình cho thuê. Ngoài ra, quý khách hàng, quý nhà đầu tư còn được tận hưởng 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong vòng 50 năm trên cũng hệ thống Vinpearl.

Với mức lợi nhuận khó bỏ qua như vậy, tin chắc rằng dự án sẽ là một sản phẩm đắt khách. Hiện nay đã có thông tin mở bán Vinpearl Nghệ An, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể theo dõi website của chúng tôi.