Forest in the Sky không đối thủ ở phân khúc của mình

Có thể nói, Forest in the Sky là dự án duy nhất độc chiếm phân khúc nghỉ dưỡng cuối tuần và ngắn ngày khu vực gần Hà Nội với chất lượng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được trọn vẹn những mong muốn và yêu cầu của cả du khách và các nhà đầu tư.

Khu đô thị mới Vân Canh – Vân Canh HUD có diện tổng diện tích 68ha. Dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình có 4km, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng theo dõi tại: https://vancanhhud.com/

Đánh giá từ các chuyên gia về Forest in the Sky

Về kiến trúc thì không dự án nào có mật độ cây xanh lớn như dự án Forest in the Sky, hơn 5 vạn cây được phủ kín khắp 11 tầng nhà, từ ban công, đến khuôn viên, những tầng mái có skybar,… 4 giải thưởng bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á, 19 giải về kiến trúc và nghỉ dưỡng, chứng chỉ EDGE và lọt top 10 resort đẹp nhất thế giới là những đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu về Forest in the Sky. Dự án đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng chính là khách lưu trú và các nhà đầu tư.

Những người muốn nghỉ dưỡng sang trọng tại villa tràn ngập bóng cây; những người muốn có một tầm nhìn từ trên cao bao quát một miền núi rừng xanh biếc, với hồ nước rộng lớn mát lành và những thảm hoa rực rỡ sắc màu; những người muốn sử dụng những tiện ích 5 sao quốc tế, những môn giải trí thời thượng, những góc yên bình để thư giãn, những thú vui có thể chia sẻ với những người thân yêu nhất; những người muốn tất cả những điều đó cùng một lúc cũng đã tìm được nó ở dự án Forest in the Sky.

Tham khảo thêm dự án về sàn giao dịch biệt thự Lideco tại: Biệt Thự Lideco – Dự Án Khu Đô Thị Bắc 32 I Bảng Giá Từ Chủ Đầu Tư 2020

Forest in the Sky độc chiếm một phân khúc

Dự án gần như là nơi duy nhất được trang bị những phòng lưu trú hạng sang, ở một resort được quy hoạch theo tiêu chuẩn 5 sao – Flamingo Đại Lải, mà chỉ cách Hà Nội chưa tới 40 cây số, là nơi duy nhất đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách thượng lưu khu vực Hà Nội, thậm chí là những vùng xa xôi ngoài thủ đô vì cũng chỉ mất 15 phút là di chuyển được từ sân bay Nội Bài về Đại Lải. Những kỳ nghỉ cuối tuần của du khách Hà Nội phần lớn sẽ chọn Flamingo làm điểm dừng chân.

Xu hướng đi nghỉ ngắn ngày ở địa điểm gần đang ngày càng hot, rất phù hợp những những doanh nhân và những người bận rộng nhưng vẫn mong được nghỉ ngơi thư giãn một cách trọn vẹn, trong những dịch vụ hàng đầu.  Dự án Forest in the Sky được phủ một màu ngắt, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của vùng đất Vĩnh Phúc, lại tích hợp rất nhiều bể bơi, bến du thuyền, sky bar, gym & spa, nhà hàng Châu Âu, khu vui chơi trẻ em cùng rất nhiều những dịch vụ hàng đầu khác. Nếu muốn cuối tuần được thức dậy giữa một miền sơn cước, và được phục vụ như những thành viên hoàng gia, sau khi tận hưởng lại rất nhanh trở về thủ đô, thì hãy chọn “Khu rừng trên bầu trời”.

Vị trí dự án Forest in the Sky mang nét độc tôn vì thế khi đầu tư dự án, tiềm năng tăng giá theo thời gian là rất cao, các nhà đầu tư còn được nhận thêm nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư nếu “gửi vàng” vào khu rừng trên mây.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là khu đô thị cao cấp do công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 9 sở hữu có diện tích lên đến 170.29ha. Quý khách có quan tâm đến dự án này, vui lòng tham khảo thêm tại website: https://kimchung-ditrach.vn/