Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, Starlake Hồ Tây nổi lên như một siêu dự án hấp dẫn tại quận Tây Hồ. “Người đứng sau” Starlake chính là thương hiệu danh tiếng tại Hàn Quốc – Daewoo E&C. Với uy tín và danh tiếng hàng đầu của mình, chủ đầu tư hứa hẹn mang đến một khu đô thị cao cấp và sang trọng bậc nhất Châu Á tại thủ đô với không gian sống lý tưởng, hệ thống tiện ích đa dạng, cộng đồng cư dân văn minh…

 Daewoo E&C – Thương hiệu danh tiếng toàn cầu

Daewoo E&C là một trong 4 tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc với uy tín lâu năm trên trường quốc tế. Ra đời từ năm 1970 và hiện nay chủ đầu tư  Starlake Hồ Tây đã xây dựng được hơn 300 dự án trên hơn 47 quốc gia trên toàn thế giới trong đó bao gồm Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu. Daewoo E&C mong muốn sẽ trở thành một công ty hàng đầu được mọi khách hàng trên toàn thế giới tín nhiệm và vinh danh. Quả thực, với những thành công trong hàng loạt những dự án lớn trên thế giới, Daewoo E&C ược đánh giá cao và có vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản, chiếm được “lòng tin” của các khách hàng toàn cầu.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia và bí quyết công nghệ hàng đầu thế giới cùng tầm nhìn dài hạn về quy hoạch đô thị và chiến lược phát triển tối ưu, chắc chắn chủ đầu tư này sẽ mang đến một siêu phẩm Starlake Hà Nội với chất lượng vượt trội và hoàn mỹ nhất.

Chủ đầu tư dự án Daewoo E&C

Daewoo E&C có mặt trên 547 quốc gia với 300 dự án toàn cầu

Những dự án tiêu biểu 

Danh tiếng của chủ đầu tư Daewoo E&C được khẳng định qua hàng loạt những dự án gây tiếng vang lớn, trong đó phải nhắc đến những công trình nổi bật như:

Khách sạn Daewoo Hà Nội – Biểu tượng của sự hiện đại và tiện nghi
Dự án Daewoo – Cleve: Chung cư cao cấp hàng đầu
Công trình Daeha Business Center – Tòa phức hợp cao cấp hiện đại

Starlake Hồ Tây – Siêu dự án mới của Daewoo E&C 

Dự án Starlake Hà Nội được coi là bước tiến “chiến lược” đánh dấu sự phát triển của chủ đầu tư Daewoo E&C tại thị trường Việt. Khu đô thị Tây Hồ Tây này được xây dựng trên diện tích186.3 ha với vị trí vô cùng đắc địa, kết nối với một loạt dự án trọng điểm như đường nối cầu Nhật Tân – Nội Bài, dự án đường vành đai 1-2-3, tuyến đường sắt số 2 và số 4 trong tương lai… do đó siêu dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị trung chuyển của cả Hà Nội, làm thay đổi bộ mặt cảnh quan và diện mạo kiến trúc của khu vực phía Tây Hà Nội.

Với tầm nhìn chiến lược, Starlake Tây Hồ Tây không phải là dự án trong một hai năm cũng không phải là một hay hai tòa nhà mà đó là cả một khu đô thị hiện đại và kiểu mẫu với những “tham vọng to lớn” của chủ đầu tư, hướng tới một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.

Dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế và chất lượng, đầy đủ các tiện ích mua sắm, học tập hay vui chơi giải trí…Đây sẽ là nơi an cư “đáng mơ ước” cho mọi cư dân tại thủ đô.

KDB Bank – Đối tác tài chính tại dự án Starlake Hồ Tây

Không chỉ được đầu tư và xây dựng bởi thương hiệu hàng đầu thị trường, khu đô thị Starlake Hà Nội còn được “hậu thuẫn” bởi một trong những Tập đoàn tài chính hàng đầu của Hàn Quốc – KDB Bank. Đây là đơn vị đảm bảo nguồn vốn phát triển dự án, cam kết hỗ trợ tài chính để phát triển khu đô thị hiện đại nhất Hà Nội – thủ đô của Việt Nam.

Với uy tín của chủ đầu tư cùng sự bảo đảm của ngân hàng uy tín hàng đầu của Hàn Quốc này, các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ cũng như chất lượng của công trình Star Lake Hồ Tây. Chắc chắn đây sẽ là biểu tượng mới cho cuộc sống thượng lưu tại thủ đô Hà Nội.