Khu đô thị Mon Bay – chốn an cư đích thực của mọi nhà

Sở hữu vị trí trung tâm của thành phố Hạ Long nên khu đô thị Mon Bay được hưởng vẹn nguyên cảnh quan tươi đẹp căng tràn sức sống mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây. Không những thế dự án ven vịnh Hạ Long nên có môi trường sống trong lành để mỗi phút giây an cư tựa như nghỉ dưỡng là sự chọn lựa vô cùng lý tưởng của nhiều gia đình.

Sống khỏe mạnh, bền vững cùng khu đô thị Mon Bay

Với tốc độ phát triển đô thị hóa chóng mặt như hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn khiến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở thành vấn đề “nóng” đáng lo ngại. Bởi thực tế những công ty, nhà máy, xí nghiệp và nhà cao tầng hình thành nhiều dần làm mất đi số lượng cây xanh khiến khói bụi nhiều và nhiệt độ tăng cao gây nên những căn bệnh hô hấp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trước những hệ lụy này nhiều người luôn khao khát tìm được nơi an cư trong lành hòa hợp với thiên nhiên để gắn bó. Mong muốn này có quá khó không? Quý vị đến với khu độ thị Mon Bay Hạ Long sẽ được xóa tan mọi nỗi lo về tình trang ô nhiễm môi trường, thậm chí còn được hưởng nhiều giá trị sống đích thực hơn nữa.

 Mon Bay Hạ Long

Mon Bay Hạ Long

Khu đô thị Mon Bay nằm trên lô đất rộng và thoáng thuộc cung đường biển của vịnh Hạ Long nên được hưởng trọn vẹn cảnh quan của tự nhiên. Nơi đây cảnh sắc hữu tình có mặt nước biển trong xanh mênh mông, những đảo đá nhấp nhô, hang động và số lượng cây xanh khổng lồ phủ khắp thành phố. Sự có mặt của những yếu tố tự nhiên này không chỉ giúp Mon Bay trở thành khu đô thị sinh thái bậc nhất Hạ Long mà còn điều hòa không khí mang đến môi trường sống trong lành. Càng đáng an cư hơn khi vịnh Hạ Long được mẹ thiên nhiên ban tặng cho khí hậu mát lành, dễ chịu suốt 4 mùa không nắng nóng gay gắt như các tỉnh khác mỗi khi hè về.

Nhịp sống thư thái, thoải mái khi chọn khu đô thị Mon Bay

Khu đô thị Mon Bay Hòn Cặp Bè không những thỏa mãn mong ước được an cư trong ngôi nhà sang trọng, hiện đại cùng môi trường sống “xanh – sạch – đẹp” mà còn giúp xóa tan mọi áp lực, căng thẳng của cuộc sống bộn bề. Bởi dự án được thiết kế hướng về vịnh xanh và có nhiều góc mở rất thân thiện với tự nhiên để mỗi sáng mai bung cánh cửa đã có thể đón trọn những sinh khí an lành và ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên thanh bình để cảm thấy yêu đời mỗi ngày.

Đặc biệt, an cư tại khu đô thị Mon Bay Hạ Long lúc nào thích quý vị chỉ cần dạo bộ vài bước chân đã đến với Vịnh ngắm cảnh và thả hồn cùng vẻ đẹp nên thơ của tự nhiên, đây chính là phong cách sống như nghỉ dưỡng mà không phải nơi nào cũng có. Như vậy, dự án Mon Bay hội tụ rất nhiều những tinh hoa của tự nhiên hứa hẹn chọn lựa và an cư tại nơi đây quý vị sẽ có cuộc sống viên mãn, như ý.