Sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Dòng sản phẩm Condotel là một lựa chọn đầu tư chắc tay trên thị trường, được rất nhiều khách hàng đón nhận. Tuy nhiên, điều thực sự khiến nhà đầu tư đau đầu về loại hình này chính là pháp lý, thay vì sở hữu vĩnh viễn, nhà đầu tư vẫn bị hạn chế bởi thời gian sở hữu, điều này gây thiệt hại không nhỏ về tính lợi nhuận và khả năng đầu tư kết hợp trong tương lai. Chính vì thế, Sunshine Marina Nha Trang sẽ là lựa chọn hấp dẫn trọn vẹn nhất khi có sổ đỏ vĩnh viễn.

Pháp lý Sunshine Marina Nha Trang rõ ràng

Dự án Sunshine Marina Nha Trang được thiết kế theo mô hình căn hộ Condosuite, các căn hộ chú trọng đến những thiết kế mang tính nghỉ dưỡng, đắc biệt, khắc phục được hoàn toàn những hạn chế từ dòng Condotel. Chính vì thế, nhà đầu tư dễ được thỏa mãn hơn về lợi nhuận và tiềm năng đầu tư từ dự án này, đồng nghĩa với việc những nỗi lo của khách hàng sẽ được giải quyết triệt để.

Thiết kế Sunshine Marina Nha Trang

Thiết kế Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Chủ đầu tư Sunshine Group là một ông lớn luôn đi trước dẫn đầu trên thị trường bất động sản, tạo nên những dự án xứng tầm với khách hàng của mình. Vì thế khi dự án Sunshine Marina Nha Trang có những đột phá trong pháp lý, sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cũng đủ khiến thị trường Nha Trang dậy sóng. Đặc biệt, khi bối cảnh thị trường 2018 chưa có những điểm sáng, đột phá mới, thì mô hình Condosuite thực sự khiến khách hàng hài lòng với những thay đổi khác biệt này.

Đây là pháp lý giúp nhà đầu tư cảm thấy yên lòng về sản phẩm mình đã xuống tiền sở hữu. Không chỉ có giá trị sinh lợi nhuận trước mắt, với pháp lý sở hữu vĩnh viễn này, khách hàng có thể yên tâm để đầu tư kết hợp, bán lại, làm tài sản thừa kế, của hồi môn cho con cái mà không phải thông qua đơn vị thứ 3 hay phải mất thêm phí khi muốn tiếp tục sở hữu sản phẩm khi dự án hết thời hạn sở hữu.

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang làm yên lòng khách hàng

Là một ông lớn trên thị trường bất động sản, bản thân tập đoàn Sunshine Group luôn hiểu rằng phải là những người đi tiên phong dẫn đầu mới tạo nên được dấu ấn và khác biệt, và thu hút được khách hàng. Vì thế không chỉ đưa mô hình mới về Việt Nam, Sunshine Marina Nha Trang còn là dự án nghỉ dưỡng có tính pháp lý chắc chắn, rõ ràng, sở hữu vĩnh viễn hiếm hoi tại đây mà dòng Condotel chưa thể làm được.

Những khác biệt mà dự án đang tạo nên là những khác biệt nổi trội, hái ra tiền được cho nhà đầu tư. Hiện nay dự án đang được rục rịch để ra mắt chính thức, vì thế các thông tin về dự án vẫn được chủ đầu tư cập nhật liên tục.

Đầu tư Sunshine Marina Nha Trang chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn, hợp thời và sinh lời tốt nhất hiện nay, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

Chi tiết dự án xem tại website: http://sunshine-marina.com/