Starlake – “Bừng sáng” khu vực Tây Hồ Tây

Đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn danh tiếng của Hàn Quốc, với quỹ diện tích hơn 186,3 ha nối liền với không gian xanh Hồ Tây và trục giao thông trọng yếu, Starlake hứa hẹn trở thành khu đô thị đẳng cấp, một biểu tượng cho cuộc sống thượng lưu, “bừng sáng” khu vực phía Tây Hồ Tây.

Một vị trí quá đắc địa

Có thể nói hiếm có dự án nào lại sở hữu vị trí đắc địa như chung cư Starlake. Chiếm hữu một vị trí “vàng” tại khu vực trọng điểm, chung cư Starlake được sở hữu khoảng cách lý tưởng cho cuộc sống hiện đại, kết nối dễ dàng tới những khu vực trọng yếu.

Chỉ cách trung tâm thành phố 5km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 14km, kết nối với Hồ Tây chỉ trong vài phút đi bộ và dễ dàng di chuyển tới các khu vực hành chính của Hà Nội. Bên cạnh đó dự án còn nhanh chóng tiếp cận tới đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long) cùng hệ thống đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai. Đây cũng là khu vực tập trung những trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia,… Có thể nói với vị trí siêu đắc địa này Starlake mang đến cho cư dân một cuộc sống thuận tiện và tiện nghi nhất.

Bên cạnh đó khu vực tây hồ tây nơi Chung cư Starlake tọa lạc được coi là huyệt phong thủy của Hà Nội, được coi là hồn cốt của xứ Thăng Long, nơi linh khí hội tụ và phong thủy hanh thông mang đến một cuộc sống bình yên và thịnh vượng cho các cư dân.

Starlake – “Bừng sáng” khu vực Tây Hồ Tây

Starlake – “Bừng sáng” khu vực Tây Hồ Tây

Starlake Hồ Tây – Hội tụ đủ những tiện ích cho cuộc sống thời thượng

Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa phục vụ cho cuộc sống hiện đại, Starlake còn hội tụ những tiện ích đỉnh cao cho cuộc sống thời thượng. Đây hứa hẹn là biểu tượng cho cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp bên hồ Tây.

Duy nhất tại chung cư Starlake, các cư dân được sống và tận hưởng một chuỗi tiện ích tiêu chuẩn, đa dạng và tối tân nhất đáp ứng những xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030. Dự án được coi là khu đô thị hoàn hảo trong một không gian sống lý tưởng.

Sống tại dự án, cư dân được đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu sống từ shopping, mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe… với 8ha diện tích cho trường học tiêu chuẩn quốc tế, Nhà hát Thăng Long, Khu phức hợp mua sắm sang trọng và đầy đủ mặt hàng cao cấp, Khu phố nghệ thuật với không gian thu nhỏ của con phố Broadway (Mỹ), Venice (Ý), quảng trường Times Square (Mỹ)… Tất cả mang đến cuộc sống sang trọng và đỉnh cao nhất cho các cư dân.

Không chỉ được thừa hưởng những tiện ích nội khu đẳng cấp, Starlake còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích hạ tầng ngoại khu đầy đủ và đa dạng bao quanh. Từ những trường học chất lượng cao từ mầm non đến đại học, chuỗi công viên xanh diện tích lớn, không gian lộng lẫy của Hồ Tây, những siêu thị, bệnh viện…đảm bảo mang đến cuộc sống tuyệt vời và hoàn mỹ nhất. Duy nhất tại chung cư Starlake cư dân được cảm nhận và tận hưởng một cuộc sống khác biệt hoàn toàn.

Tháng 7 tới, chủ đầu tư dự kiến mở bán chung cư Starlake, đây chính là cơ hội để sở hữu một nơi an cư tuyệt vời cho cả gia đình.