Soho D.Capitale – sở hữu dễ dàng, đầu tư vượt trội

Soho – căn hộ văn phòng cho thuê hiện đang là dòng sản phẩm đang được săn đón trên thị trường bởi lợi nhuận cho thuê đáng giá. Soho D.Capitale sắp ra mắt còn được trông đợi hơn bởi vốn đầu tư mỏng mà tiềm năng lại vượt trội.

Tại sao Soho D.Capitale lại được trông đợi như vậy?

Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp cho thuê muốn sinh lời cao, phải đáp ứng được những tiêu chí về mặt vị trí, thương hiệu, thiết kế, giá thuê, lượng khách thuê. Nhất là căn hộ văn phòng – là nơi vừa ở vừa đăng ký kinh doanh thì những tiêu chí ấy lại càng khắt khe. D.Capitale là dự án hiếm hoi có sản phẩm soho đáp ứng được những yêu cầu trên.

Soho D.Capitale có vị trí “kim cương” khi tọa lạc tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng, nơi tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long và đường Vành đai 3. Tòa C2 Soho D.Capitale nằm giáp mặt đường Khuất Duy Tiến, nên quý cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, ra ngoại thành hoặc ngoại tỉnh một cách dễ dàng.

Tòa C2 Soho D.Capitale

Tòa C2 Soho D.Capitale

Được kiến tạo bởi sự kết hợp của 2 thương hiệu đình đám là Tân Hoàng Minh và Vinhomes, Soho D’ Capitale hứa hẹn sẽ là căn hộ văn phòng cao cấp cho thuê đáng để đầu tư nhất tại phân khúc này.

Soho D.Capitale sẽ là kênh đầu tư không thể tốt hơn

Khi chọn đầu tư vào dòng sản phẩm cao cấp, việc đầu tiên quý vị đến chắc chắn là giá mua. Nếu lợi nhuận cao, thì các nhà đầu tư khôn ngoan vẫn sẵn sàng năm bắt cơ hội dù có đắt nhưng xứng đáng với đồng vốn của mình.

Nhưng tại tòa C2 Soho D.Capitale thì lại ưu việt hơn. Quý vị có thể sở hữu một sản phẩm đầu tư “đẻ trứng vàng” bằng số vốn mỏng và tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt:

– Sở hữu một Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng chỉ với 20% giá trị căn hộ.

– Hỗ trợ vay vốn 65% LS 0% đến khi nhận nhà.

– 10% đóng khi nhận bàn giao.

– 5% còn lai đóng khi nhận sổ đỏ.

Cùng với đó, căn hộ tòa Soho D.Capitale được thiết kế từ 1, 1,5 và 2 phòng ngủ, với các diện tích nhỏ, đa dạng từ 38m2 – 62m2 nên giá bán căn hộ không quá cao.

Chọn C2 Soho D.Capitale là quý vị đã chọn cho mình một cơ hội biến đồng tiền của mình tăng theo cấp số nhân. Bởi mặt bằng giá cho thuê soho luôn cao gấp đôi giá căn hộ thông thường, bằng với giá thuê căn hộ hạng A hiện tại theo giá thị trường là 22$/m2.

Mô hình căn hộ văn phòng đa năng, vừa có thể ở vừa có thể sử dụng làm văn phòng chính là xu hướng đầu tư mới đầy tiềm năng dành cho giới đầu tư. Và căn hộ C2 Soho D’ Capitale chính là sản phẩm nổi bật bậc nhất hiện tại, cơ hội này chỉ dành cho những nhà đầu tư nhay tay nắm bắt.