Dự án Nam Hội An – Nơi những điều đẳng cấp hội tụ

Dự án Nam Hội An sở hữu những căn biệt thự đỉnh cao tại thị trường du lịch và đầu tư, hứa hẹn sẽ đem đến những kỳ nghỉ cả đời không quên, và các nhà đầu tư phải nhạy bén và sáng suốt mới nắm bắt được.

Thương hiệu đẳng cấp của dự án Nam Hội An

Thị trường dành cho Vingroup một vị trí độc tôn không chỉ bởi danh tiếng và uy tín lẫy lừng, mà còn bởi tiềm lực kinh tế mạnh nhất thị trường Việt Nam, dẫn chứng là một chuỗi những dự án cao cấp của thương hiệu đình đám Vinpearl, Vinhomes, giữ vị trí cao nhất tại phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án Nam Hội An là dự án tiếp nối chuỗi đẳng cấp và thành công của Vingroup, chắt lọc những tinh hoa về địa lý, về kiến trúc, thiết kế, về quản lý vận hành và cả chính sách bán hàng.

Biệt thự dự án Nam Hội An được nằm trong chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng đỉnh cao Vinpearl, sẽ không chỉ là những căn biệt thự đẳng cấp 5 sao quốc tế vượt trội, là nơi ai cũng mong được đến nghỉ dưỡng một lần, mà còn là những sản phẩm đầu tư mang lại lợi nhuận “vàng” bền vững và có cam kết.

Vị trí đẳng cấp

Không một dự án nào của Vingroup lại không sở hữu một vị trí đắc địa hàng đầu nơi mà nó tọa lạc, dự án nhà ở thì phải nằm giữa trung tâm, phong thủy hanh thông và  liên kết vùng siêu ưu việt, dự án Nam Hội An là một dự án nghỉ dưỡng, vẫn giữ nguyên phương châm nằm tại nơi có cảnh đẹp tuyệt vời, nơi du lịch thu hút hàng triệu lượt khách, nơi tiềm ẩn dưới cảnh quan những giá trị vượt trội.

vinperal-nam-hoi-an-banner11366x474-1024x355

Vinpearl Nam Hội An

Biển Nam Hội An là nơi những căn biệt thự dự án Nam Hội An được kiến tạo, nơi này vẫn còn sở hữu cảnh đẹp hoang sơ của biển cả, nước xanh biếc trong vắt, cắt trắng tin mịn như lụa, những rặng cây rậm rạp xanh tốt mát mẻ, và những mỏm đá hình thù thú vị. Chỉ cách phố cổ Hội An 15km, cách sân bay Đà Nẵng 40km, dự án này vừa là trung tâm, kết nối du lịch, vừa là điểm dừng chân lý tưởng trên hành trình khám phá du lịch Quảng Nam nói riêng và dải biển xinh đẹp miền Trung nói riêng. Về đầu tư, dự án Nam Hội An sẽ có công suất lấp kín phòng vượt trội đến mức sẽ làm các nhà đầu tư ngạc nhiên, hơn nữa còn có giá thuê cao bậc nhất thị trường, tạo nên một sản phẩm đầu tư hấp dẫn không thể làm ngơ.

Quy hoạch đẳng cấp

Biệt thự dự án Nam Hội An nằm trong một quy hoạch nghỉ dưỡng phức hợp, cùng với khách sạn 5 sao, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch… tạo nên một quần thể dự án quy mô và đồng bộ nhất từ trước đến nay được triển khai tại hệ thống Vinpearl. Đây sẽ không chỉ là điểm đến tuyệt vời, mà còn là nơi lý tưởng để trải nghiệm tất cả những tiện ích thương hiệu sinh thái của Vingroup, chỉ trong quy mô một dự án.

Đầu tư dự án Nam Hội An là quý vị đã đầu tư vào một sản phẩm độc nhất thị trường, có tầm nhìn hướng biển siêu đẹp, được quy hoạch hiện đại sang trọng với những hạng mục vượt trội, được thừa hưởng lợi nhuận hấp dẫn hàng đầu thị trường hiện nay.