Vinpearl Nam Hội An sở hữu những căn biệt thự đầy tiềm năng

Vinpearl Nam Hội An là dự án nghỉ dưỡng với quy hoạch trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên trên hệ thống Vinpearl, dự án này sở hữu những căn biệt thự hạng sang với thiết kế hiện đại, thanh lịch và thời thượng, là sản phẩm đầu tư đặc biệt tiềm năng.

Tiềm năng đến từ vị trí của Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại vùng biển Nam Hội An, thuộc xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Đây là vùng biển đón hàng trăm ngàn lượt du khách đến tận hưởng mỗi năm, nếu nơi đây có một dự án tầm cỡ, tiêu chuẩn 5 sao, tiện ích trọn vẹn thì lượng du khách còn cao hơn gấp nhiều lần, đó là những khách đến Quảng Nam, ghé qua thăm 2 di sản thế giới là Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn cần tìm một nơi lưu trú và nghỉ dưỡng đẳng cấp để thỏa mãn kỳ nghỉ của mình.

Vinpearl Nam Hội An Villas bao gồm những căn biệt thự hạng sang, hướng biển và nằm tại vị trí thu hút khách của biển Nam Hội An. Vùng biển này vẫn luôn nổi tiếng là hoang sơ, chưa chịu tác động của du lịch hóa nên mặt biển vẫn xanh màu ngọc bích, bãi cát vẫn trắng mịn phơi mình giữa nắng vàng, những hàng cây vẫn xanh lam đón gió mát. Vẻ đẹp này sẽ khiến du khách quên đi hẳn những khói bụi thành phố, quên đi những nhọc nhằn sự nghiệp để hòa mình vào thiên nhiên, để tái tạo sức sống và để hưởng thụ những thành quả của cuộc sống.

Biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Minh họa

Thiết kế đẳng cấp, đầu tư vượt trội của Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An Villas là quần thể những căn biệt thự được thiết kế theo “phong cách Vinpearl”, vừa mang nét mạnh mẽ hòa mình vào những làn sóng biển cả, vừa tinh tế mềm mại bên trong như những cơn gió biển mặn mòi mát rượi. Mỗi căn sẽ có hồ bơi riêng và đặc biệt giữa các căn sẽ là một khoảng sân vườn xanh tươi xinh đẹp với hoa cỏ rực rỡ miền biển để đưa du khách đến gần với thiên nhiên nhất có thể.

Chỉ cách mặt biển chưa đầy 100m và hướng ra biển, những căn biệt thự tại dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ đem lại một bức tranh thủy mặc, với non xanh nước biếc, giữ chân du khách không muốn rời đi. Biệt thự mặt biển cũng là một sản phẩm rất đáng để đầu tư, đặc biệt là biệt thự thương hiệu Vinpearl, lại nằm ở nơi siêu thuận lợi thì các nhà đầu tư nhất định phải “gửi vàng” ngay hôm nay.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An cũng sẽ không nằm ngoài chuỗi sản phẩm được VinGroup “chăm sóc” bằng chương trình đầu tư đầy ưu đãi và vô cùng vượt trội mà “ông lớn” này đã trang bị cho những dự án Vinpearl “tiền bối”, đó là chương trình hỗ trợ vay vốn, cam kết sinh lời, sở hữu vĩnh viễn, chuỗi ngày nghỉ cap cấp miễn phí trên toàn hệ thống khách sạn và biệt thự Vinpearl.

Đừng bỏ lỡ cơ hội biến khoản tiền đầu tư của quý vị thành “con gà đẻ trứng vàng” với dự án đẳng cấp quốc tế Nam Hội An. Hãy tận hưởng những đêm nghỉ đẳng cấp và tuyệt vời và tận hưởng khoản lợi nhuận mà quý vị xứng đáng có được tại đây. Chúc quý vị thành công.