CĐT Scenia Bay Nha Trang lấy gì để đảm bảo pháp lý dự án?

Trong bối cảnh các nhà đầu tư vẫn còn đau đầu xem là nên đầu tư dự án nào? Dự án nào có tính pháp lý vững vàng nhất, giảm thiểu được nhiều rủi ro và mang đến nguồn lợi nhận nhất thì dự án Scenia Bay Nha Trang xuất hiện, xóa bỏ mọi lo toan của khách hàng nhờ hệ thống pháp lý đảm bảo cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

“Ông trùm núi” xuống biển, đầu tư Scenia Bay Nha Trang

Lần đầu tiên góp mặt tại một dự án BĐS nghỉ dưỡng, CĐT Nam Tiến Lào Cai không khỏi lo lắng bởi bức tiến xa này. Tuy vậy, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm triển khai những dự án quy mô khủng trước đây và đội ngũ nhân lực hùng hậu đã khiến “ông trùm” BĐS Lào Cai không trùng bước mà quyết định xuống biển.

Trải qua 17 năm hình thành, Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã có quá trình xây dựng cốt lõi và phát triển năng động, bền vững, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có những thành tựu không ngừng. Hiện tại vốn điều lệ của công ty đã là 550 tỷ đồng với 990 nhân viên cuàng nhiều dự án thành công trên khắp cả nước. Nam Tiến Lào Cai đã nghiên cứu và chuẩn bị đủ “đạn” để tiếp tục chơi lớn trên thị trường nghỉ dưỡng tại thủ phủ du lịch Nha Trang. Có lẽ chính bởi điều này mà ngay từ thời điểm mới ra mắt tháng 10/2017 mà tính đến nay, dự án đã bán được hơn 85% số lượng sản phẩm căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang.

Với những gì đã và đang làm được, tập đoàn danh tiếng này kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm hấp dẫn hơn nữa cho quý khách hàng đầu tư, mở ra cơ hội kinh doanh bền vững vào thời điểm sắp tới.

CĐT Scenia Bay Nha Trang lấy gì để đảm bảo pháp lý dự án?

Dự án Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, độc đáo với 100% căn hộ hướng biển, thủ tục pháp lý minh bạch, bền vững, thời gian sở hữu lâu dài, hệ thống tiện ích hiện đại…, là những ưu điểm giúp Scenia Bay đạt mãi lực tốt, chinh phục tuyệt đối trái tim của những khách hàng đầu tư khó tính nhất.

Đại diện chủ đầu tư còn cho biết “Dự án Scenia Bay Nha Trang còn được sở hữu lâu dài. Vì thế, khách mua căn hộ có quyền sở hữu vĩnh viễn như một tài sản bất động sản thuần túy. Họ có thể mua bán, chuyển nhượng, thừa kế… mà không gặp trở ngại nào”. Đây được xem là cam kết vững chắc nhất đến từ CĐT khiến các khách hàng có thể an tâm khi mua căn hộ tại dự án.

Cụ thể theo tìm hiểu từ chúng tôi thì với đăng ký ban đầu Scenia Bay là  đất ở đô thị và được hình thành đơn vị ở, vì thế, các chủ nhân căn hộ sẽ được quyền sở hữu lâu dài như một BĐS thuần túy, có thể cầm cố, thế chấp, mua bán, chuyển nhượng, thừa kế… mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Trường hợp với các khách hàng là người nước ngoài cũng được quyền sở hữu căn hộ theo luật định là 50 năm.