Forest City – Mua nhà ở lãi phong cách sống

Không phải ngẫu nhiên mà Forest City được coi là “thánh địa an cư” bởi tại mọi tiêu chí tại dự án đều hướng tới một cuộc sống chất lượng tuyệt vời cho các cư dân. Sở hữu căn hộ tại dự án, khách hàng không chỉ được sở hữu tài sản bất động sản vĩnh viễn mà còn lãi phong cách sống hoàn mỹ.

Sống xanh, sạch và bảo vệ sức khỏe tại Forest City

Ngay từ cái tên đã đủ khẳng định về một dự án xanh và sạch. “Thành phố rừng” Forest City Country Garden được thiết kế theo kiến trúc xanh hoàn mỹ. Những công viên cây xanh trải dọc khắp thành phố, những tòa nhà với mảng xanh thẳng đứng từ mặt đất tới từng căn hộ, diện tích mặt nước cực lớn…Một không gian vừa trong lành, thư thái lại gần gũi với thiên nhiên. Một cuộc sống lý tưởng mà mọi cư dân đều khao khát.

Bên cạnh đó với quy hoạch thành phố cực thông minh theo mô hình phân tầng khi toàn bộ hệ thống giao thông được đặt bên dưới, tách biệt hoàn toàn với cuộc sống sinh hoạt của các cư dân. Bởi thế tại Forest City không hề có khói bụi, không có xe cộ, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe con người. Giao thông đường sắt được xây dựng sẽ kết nối toàn bộ thành phố để thuận tiện cho du lịch. Đây chính là chuẩn mực của một thành phố thông minh và kiểu mẫu trong tương lai. Không chỉ những cư dân hiện tại mà thế hệ mai sau cũng được thừa hưởng.

Không gian sống lý tưởng tại Forest City

Không gian sống lý tưởng tại Forest City

Được chăm sóc và nâng niu mọi nhu cầu

Forest City Country Garden là một thành phố thông minh nên mọi cư dân sinh sống tại đây đều được thừa hưởng một cuộc sống hiện đại và tiên tiến. Đặc biệt mọi nhu cầu đều được chăm sóc và nâng niu trọn vẹn.

Forest City là một thành phố chứa đựng tất cả với những trung tâm mua sắm sầm uất, những cửa hàng miễn thuế, những trung tâm y tế, trường học quốc tế từ hệ mầm non cho đến đại học, công viên giải trí, những tòa văn phòng cao cấp… Mọi nhu cầu sống đều được đáp ứng trọn vẹn, đảm bảo chất  lượng cuộc sống tốt nhất cho các công dân thành phố.

Bên cạnh đó, với lợi thế liền kề ngay Singapore (chỉ cách 2km), cư dân tại dự án được thừa hưởng một cuộc sống sôi động và sầm uất bậc nhất tại Châu Á. Đây chính là lợi thế khiến các khách hàng bị chinh phục hoàn toàn.

Forest City Country Garden

Forest City Country Garden

 Hòa nhập trong cộng đồng cư dân đẳng cấp

Forest City là điểm đến của những công dân đẳng cấp toàn cầu, bởi thế sở hữu một căn hộ tại dự án, các khách hàng được gia nhập một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự trên toàn cầu. Đây không chỉ là môi trường sống lý tưởng mà còn là nền tảng để các cư dân nhí có thể học tập và phát triển thành những công dân hiện đại toàn cầu trong tương lai.

Bên cạnh đó, Malaysia cũng là đất nước có một xã hội ổn định, nơi thực phẩm an toàn và tiếng Anh cũng như tiếng Trung Quốc được sử dụng rộng rãi. Và đây cũng là một trong những nước đứng đầu về đời sống hưu trí.

Có thể nói sở hữu một căn hộ tại dự án Forest City Country Garden cư dân được sở hữu một phong cách sống đẳng cấp và hoàn mỹ.

Để được cập nhật những thông tin dự án và tiến độ Forest City, quý khách và nhà đầu tư hãy theo dõi thường xuyên tại: http://forestcityvietnam.vn/