Hé lộ tất tần tật thông tin về “ẩn số” Vinhomes Melodia

Tăng thêm sự lựa chọn không gian sống lý tưởng trong lòng đô thị và những cơ hội đầu tư sinh lời nhay nhạy, Vinhomes Melodia được không chỉ được đầu tư lượng vốn lớn mà còn phản ánh tâm huyết của “ông trùm” bất động sản Vingroup.

Vị trí siêu đắc địa dành cho Vinhomes Melodia

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp ngay tại giao lộ trung tâm hành chính thủ đô Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, Vinhomes Melodia được đánh giá là dự án đắt giá và nhiều tiềm năng nhờ lợi thế vị trí. Nơi đây thuộc địa phận phía Tây Hà Nội với sự tập trung và dự kiến di dời của các trụ sở, ban ngành cơ quan hành chính chính quyền thủ đô. Đồng thời, khu vực Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Từ Liêm là những khu vực đã có sự phát triển thay đổi bộ mặt kinh tế nhanh chóng để trở thành vùng có tốc độ phát triển hàng đầu thủ đô.

Đặc biệt cụ thể với vị trí đặt chung cư Vinhomes Melodia, cư dân tương lai sở hữu mạng lưới liên kết vùng vô cùng thuận tiện. Xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch dễ dàng đi vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến đường vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì…

Bên cạnh đó, khu vực này chưa hề có những dự án cao tầng ngay sát dự án, vì thế các căn hộ Vinhomes Melodia có được tầm nhìn thoáng đãng tạo ra giá trị và đẳng cấp cho chủ sở hữu. Vì thế, là chủ đầu tư tài ba, Vingroup đã tận dụng lợi thế này để thiết kế nhiều không gian mở với vách kính sang trọng cho từng căn hộ. Tọa lạc tại trung tâm sầm uất của thủ đô Hà Nội nhưng khách hàng sẽ có được những trải nghiệm ngắm nhìn thành phố về đêm đầy ánh sáng rực rỡ tựa như Lasvegas tại đất nước Mỹ xa xôi.

Vinhomes-Sky-Lake-Pham-Hung-phoi-canh-3D-ho-cong-vien-2

Hình minh họa

Đẳng cấp sống tại chung cư Vinhomes Melodia

Nhằm hướng tới sự hoàn thiện hóa những đẳng cấp sống tại thành thị, Vinhomes Melodia không đơn thuần chỉ là chốn lưu trú mà còn là không gian sống ấm cúng, chan hòa thiên nhiên và hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Guồng quay cuộc sống luôn phát triển không ngừng và nhu cầu khách hàng thay đổi liên tục, do đó, Vingroup không thể đi mãi theo một hướng đi mà lần này, thiên nhiên đan xen với kiến trúc thoáng đãng và tiện nghi cuộc sống chính là phương châm cốt lõi.

Theo thông tin chưa chính thức và phỏng đoán dựa trên các dự án kế trước, những căn hộ chung cư Đỗ Đức Dục cũng sẽ được quản lý vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp. Nơi đây sẽ trở thành khu đô thị văn minh lịch sự với rất nhiều những chương trình gắn kết cộng đồng, giao lưu văn nghệ, trò chơi thể thao, vui chơi cho thiếu nhi…

Đồng thời, dự kiến hệ thống tiện ích Vinhomes Melodia Phạm Hùng sẽ vô cùng đẳng cấp và tiện nghi. Những tiện ích làm nên tên tuổi tập đoàn hứa hẹn sẽ góp mặt vào sự thành công của dự án.