Vị trí nghỉ dưỡng, đầu tư lý tưởng của FLC Quy Nhơn

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại Quy Nhơn với đường bờ biển dài uốn lượn cùng hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, kết nối nhanh chóng, dễ dàng, FLC Quy Nhơn mang đến một điểm đến nghỉ dưỡng, đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng.

FLC Quy Nhơn – Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa với đường bờ biển đẹp tuyệt mỹ

Trải dài trên diện tích lên đến 1300hecta đất, FLC Group đã biến cả một vùng đất ven biển cát trắng với thời tiết khắc nghiệp trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng có 1 – 0 – 2, một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời với phong cảnh thiên nhiên biển còn giữ nguyên được nét hoang sơ, vẻ kỳ bí. FLC Quy Nhơn tọa lạc tại vòng cung Eo Gió, nơi được mệnh danh là điểm đến ngắm bình minh đẹp nhất của Việt Nam. Từ dự án, chỉ cách vài bước chân, quý khách đã có thể thỏa mình đắm chìm trong làn nước trong xanh màu ngọc bích nhìn thấy đáy, bãi biển trải đầy cát trắng tinh khôi, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, tuyệt vời cho quý khách thư giãn, vui chơi, giải trí. Đối với xu hướng du lịch nghỉ dưỡng hiện nay của quý du khách, những bờ biển mới, còn giữ nguyên phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, bí ẩn luôn là điểm đến hấp dẫn, kích thích du khách trong và ngoài nước khi đến đây, chính bởi vậy, các nhà đầu tư khi “rót vốn” vào dự án này hoàn toàn có thể yên tâm về lượng khách hàng tiềm năng, tỷ lệ lấp phòng hấp dẫn, mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

The Coastal Hill

The Coastal Hill

Bên cạnh đó, FLC Group là tập đoàn tiên phong trong việc cải tạo, biến cả một vùng đất hoang sơ, chỉ có gió và nắng thành một thiên đường nghỉ dưỡng với siêu phẩm mang tên The Coastal Hill FLC Quy Nhơn. Chính vì tiên phong mở đường, nên dự án dành nhiều lợi thế vượt trội, kích thích, thúc đẩy kinh tế, tiềm năng du lịch Quy Nhơn thêm phát triển. Với các nhà đầu tư, sự xuất hiện của dự án giống như “phát súng đầu tiên” khai màn cho thời kỳ lên ngôi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn phát triển.

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn sở hữu hạ tầng giao thông thuận tiện

Không chỉ sở hữu vị trí ven biển hưởng trọn vẻ đẹp biển khơi tuyệt mỹ, FLC Quy Nhơn còn sở hữu trọn hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện, giúp quý du khách có thể dễ dàng di chuyển đến đây để nghỉ dưỡng, vui chơi, hoặc từ dự án đi đến các thành phố, điểm đến du lịch hấp dẫn khác. Cụ thể, từ dự án cách thành phố Quy Nhơn chỉ 19km, dễ dàng di chuyển đến thành phố Nha Trang, thành phố Đà Nẵng chỉ với khoảng 4 đến 5h di chuyển, gần sân bay Phù Cát (cách 15km)…Bên cạnh đó, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm đến du lịch nổi tiếng của Bình Định như: đồi Cát Phương Mai, bảo tàng Quang Trung, Tháp Đôi, Kỳ Co, Eo Gió…mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý du khách trong và ngoài nước. Với mỗi du khách, việc lựa chọn một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng còn phụ thuộc rất nhiều vào hạ tầng giao thông, chỉ khi giao thông thuận tiện mới kích thích số lượng du khách đến thăm quan, vui chơi giải trí gia tăng. Như vậy có thể thấy, FLC Quy Nhơn sở hữu trọn lợi thế giao thông thuận lợi, liên kết vùng hoàn hảo cùng tầm view ngoạn mục đến bờ biển Quy Nhơn, tạo nền tảng vững chắc kích thích đầu tư, phát triển du lịch.

Mở bán The Coastal Hill FLC Quy Nhơn đang được diễn ra với sự quan tâm thu hút của đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư. Đây cũng là dự án nghỉ dưỡng sở hữu mức cam kết đầu tư cùng giá bán hấp dẫn bậc nhất thị trường, đảm bảo mang đến lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.