Dự án FLC Hạ Long “tung” bảng hàng với những sản phẩm hot

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long thời gian vừa qua đã đón nhận một số dự án đến từ những ông lớn nổi tiếng uy tín, giúp thị trường sôi động và được nhiều nhà đầu tư chú ý, quan tâm lựa chọn. Trong đó, dự án FLC Hạ Long từ tập đoàn FLC Group chính là một trong số những dự án được quan tâm bậc nhất. Đặc biệt là khi thông tin từ chủ đầu tư sẽ cung cấp đến thị trường những sản phẩm đầu tư chất lượng và cực hot.

Những sản phẩm đầu tư xuất hiện tại dự án FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long là một siêu phẩm tâm huyết đến từ FLC Group. Với diện tích quy mô cận kề bên cạnh vịnh Hạ Long theo thế “tựa sơn hướng hải” đẹp bậc nhất trong phong thủy, dự án tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ khi có những thông tin bên lề đầu tiên. Bởi vì phải nói rằng, diện tích đất ở vịnh Hạ Long khá hiếm hoi do đó để sở hữu một vị trí đắc địa như vậy, chứng tỏ tiềm năng cũng như sự đầu tư lớn bởi FLC Group, chắc chắn sẽ mang tới cho khu vực một dự án chất lượng, tiêu chuẩn hạng sang đẳng cấp, xứng đáng là chốn nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời. Vì thế, những sản phẩm đầu tư tại đây rất thu hút nhà đầu tư bởi cơ hội sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiềm năng lợi nhuận cao.

Sản phẩm đầu tư xuất hiện tại FLC Hạ Long

Sản phẩm đầu tư xuất hiện tại FLC Hạ Long

Theo bảng hàng dự án FLC Hạ Long thì dự án sẽ cung cấp đến thị trường 2 sản phẩm cực hot hiện nay chính là biệt thự và căn hộ condotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Các căn hộ và biệt thự được xây dựng ở những phân khu riêng, bao phủ bởi sắc xanh của thiên nhiên và đều có tầm view hướng biển. Dù có thiết kế khác nhau nhưng các căn hộ, biệt thự tại đây đều được đầu tư chất lượng, thiết kế kiến trúc sang trọng mang tới không gian nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ vịnh Hạ Long hùng vĩ. Nhờ lợi thế vị trí đắc địa và thiết kế ấn tượng như thế, có thể khẳng định, dù là biệt thự hay căn hộ tại du an FLC Ha Long đều có tiềm năng sinh lời cao, hứa hẹn mang tới nguồn lợi nhuận khủng cho quý chủ nhân sở hữu.

Đầu tư thuận lợi với chính sách ưu đãi, giá bán hợp lý

Bên cạnh cung cấp sản phẩm đầu tư chất lượng, theo bảng hàng dự án FLC Hạ Long thì các căn hộ, biệt thự nơi đây không chỉ đẹp sang trọng mà còn có giá bán hợp lý cùng nhiều chính sách đầu tư ưu đãi giúp nhà đầu tư an tâm lựa chọn. Từ chính sách cam kết lợi nhuận cao hàng năm đến quyền sở hữu vĩnh viễn lâu dài…quý chủ nhân sở hữu biệt thự hay căn hộ condotel đều nắm trong tay không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ vịnh thơ mộng và có nguồn lợi nhuận lớn chắc chắn hàng năm.

Đầu tư FLC Hạ Long nhiều ưu đãi

Đầu tư FLC Hạ Long nhiều ưu đãi

Vì thế, du an FLC Ha Long đang được đông đảo khách hàng săn đón trên thị trường hiện nay đặc biệt là sản phẩm căn hộ Condotel tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu căn hộ đẹp mà vốn ít, lại có sổ đỏ vĩnh viễn lâu dài, tiềm năng cho thuê lợi nhuận ổn định, an nhàn chính là lựa chọn mà nhà đầu tư sẽ khó lòng mà bỏ lỡ được tại Hạ Long.