Nét thu hút của nhà phố thương mại dự án The Manor Central Park

 Bitexco là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản với một loạt các dự án cao cấp đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường miền Nam. Dự án The Manor Central Park là một siêu phẩm tiếp theo của tập đoàn tại Hà Nội. Bằng việc đầu tư với kinh phí lớn, dự án với những căn nhà phố thương mại ấn tượng đang thu hút được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng thủ đô.

Thiết kế thông minh của các căn nhà phố dự án The Manor Central Park

Sau thành công của các căn nhà phố The Manor Hà Nội, Bitexco tiếp tục triển khai xây dựng tại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển những căn nhà phố thương mại với thiết kế thông minh, hiện đại và độc đáo.

Trong tổng số hơn 1000 căn nhà thấp tầng tại dự án The Manor Central Park, có tới 700 căn nhà phố thương mại. Các căn nhà phố tại đây được chia làm 3 cấp độ khác nhau là bạch kim, vàng và bạc tương ứng với diện tích và số tầng khác nhau. Tuy khác nhau về diện tích nhưng những căn nhà phố này lại có điểm chung đó là đều được thiết kế theo phong cách cổ điển đương đại kết hợp với nét hiện đại, quý phái phương Tây. Do đó, khi đặt chân tới dãy nhà phố thương mại tại đây, quý khách hàng sẽ có cảm giác như đang lạc bước tại một thành phố Châu Âu xinh đẹp.

Điểm độc đáo trong thiết kế của các căn nhà phố thương mại dự án The Manor Central Park đó là thiết kế cửa ra vào từ phía sân vườn sau và cầu thang riêng. Cách thiết kế thông minh này cho phép chủ sở hữu căn nhà vừa có thể sinh sống tại đây, vừa có thể cho thuê mà không bị làm phiền.

Phối cảnh dự án The Manor Nguyễn Trãi

Cơ hội kinh doanh lớn tới từ các căn nhà phố thương mại dự án The Manor Central Park

Các căn nhà phố thương mại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển với thiết kế thông minh không chỉ mang đến một không gian sinh sống tuyệt vời cho quý khách hàng mà còn là một cơ hội kinh doanh vô cùng tiềm năng.Thiết kế dựa trên ý tưởng về Hà Nội 36 phố phường, việc hợp nhất giữa  nhà ở và khu vực kinh doanh hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió mới trên thị trường. Được thiết kế gồm nhiều tầng, khi sở hữu một căn nhà phố thương mại, quý khách hàng hoàn toàn có thể sinh sống tại những tầng trên và sử dụng tầng 1 để kinh doanh hoặc cho thuê lại để tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Biệt thự phố tại The Manor Lào Cai

Biệt thự phố The Manor Central Park (minh họa)

Tại dự án The Manor Central Park, giá trị văn hóa kinh doanh truyền thống của 36 phố phường Hà Nội sẽ được tái hiện lại một cách trọn vẹn. Theo đó, không gian khu phố thương mại sẽ được quy hoạch theo chủ đề, ngành hàng riêng tạo nên một khu phố tấp nập giống như nhịp sống tại khu phố cổ. Ngoài ra, tại đây còn tổ chức các phiên chợ đêm, các sinh hoạt canaval đường phố vào dịp lễ tết, cuối tuần, mang tới những tiềm năng kinh doanh lớn cho quý cư dân.

Với những điểm nhấn nổi bật, sở hữu một căn nhà phố thương mại tại đây là điều mà bất kỳ quý khách hàng nào cũng đều mong muốn. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính thức về thời gian mở bán dự án The Manor Central Park. Mọi thông tin chính xác về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng tới quý khách hàng.