Condotel Sonasea Phú Quốc tọa lạc tại đặc khu kinh tế

Đảo Phú Quốc sắp tới sẽ trở thành đặc khu kinh tế với rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt để thúc đẩy đầu tư và phát triển ngành “công nghiệp không khói”, Condotel Sonasea Phú Quốc đang là một dự án vượt trội tại đảo bởi thiết kế đẹp, vị trí đắc địa và chính sách bán hàng ưu ái cho các nhà đầu tư.

Condotel Sonasea Phú Quốc nhận được gì khi tọa lạc tại đảo ngọc

Phú Quốc là hòn đảo đẹp nhất Việt Nam khi có cảnh quan đẹp tuyệt vời, hảng trăm km bãi biển cát trắng mịn, 4 hồ nước ngọt dồi dào, đất đai thuận lợi khai thác xây dựng, lại nằm tại khu vực Vịnh Thái Lan tránh bão và quá thuận tiện cho các chuyến bay thẳng từ Châu Âu, Châu Mý hay Bắc Á. Một khi đảo Phú Quốc được phê duyệt trong thời gian sắp tới thì nơi này chính thức bước vào con đường chạy tăng tốc để đuổi kịp được sự thịnh vượng du lịch của Phuket của Thái Lan hay Bali của Indonesia. Nhưng trước hết hãy cùng chú ý vào căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc, nơi mà các nhà đầu tư sẽ tìm thấy được sản phẩm đặc biệt tốt cho kế hoạch đầu tư tại đảo ngọc của minh.

Condotel Sonasea Phú Quốc tọa lạ tại khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc, nằm tại bãi biển đẹp bậc nhất đảo, đặc biệt nơi này còn khá hoang sơ nên du khách có thể tận hưởng được trọn vẹn được vẻ đẹp bình dị và bao la của biển cả, của cát trắng nắng vàng và không phải bon chen, không gian nghỉ dưỡng sẽ vô cùng yên tĩnh và riêng tư mang lại cảm giác thư thái tuyệt đối cho khách lưu trú.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc

Lại xét về hạ tầng và chính sách của Phú Quốc, những con số và những ưu điểm sau đây sẽ khiến quý vị càng khẳng định rằng căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc thực sự rất đáng để đầu tư vào ngay tại thời điểm này. Khi được phê duyệt thành đặc khu kinh tế, thì những chính sách sau sẽ có hiệu lực tại Phú Quốc: Người nước ngoài được sở hữu sản phẩm địa ốc trên đảo lên tới 99 năm (trong khi ở khu vực khác chỉ tối đa 50 năm), người nước ngoài bay thẳng đến đảo được miễn visa lên tới 30 ngày, Giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp và giảm 50% thuế thu nhập cá nhân. Tại đảo cũng sẽ có casino cho phép người Việt chơi đầu tiên đi vào hoạt động, tất cả những điều này chứng minh rằng Condotel Sonasea Phú Quốc đã ở đảo rất đúng thời điểm khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Lượng khách tới Phú Quốc tăng thực tế hơn gấp đôi chỉ trong hai năm 2015 và 2016, từ 1 triệu lên 2,1 triệu lượt và lượng cung phòng vẫn đang thiếu hụt so với nhu cầu nghỉ dưỡng nên căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc với thiết kế hiện đại và nằm sát bờ biển cùng với những tiện ích hiện đại sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách tới đảo.

Các nhà đầu tư lựa chọn dự án có thể an tâm hơn nữa khi giá bán Condotel Sonasea Phú Quốc chỉ rơi vào khoảng 3 tỷ đồng, là mức giá hấp dẫn hơn hẳn so với mặt bằng chung của đảo. Thiết kế Condotel Sonasea Phú Quốc cũng rất linh hoạt nên việc lựa chọn một căn hộ khá dễ dàng cho các nhà đầu tư.