Đầu tư Sonasea Condotel ngay lúc này để hưởng lợi cao nhất

Là dự án dẫn đầu thị trường về số lượng giao dịch, Sonasea Condotel hiện vẫn đang tiếp tục đón sóng thị trường đầu tư nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với một sức lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo khách hàng trên cả nước.  Theo các chuyên gia đánh giá, thời điểm này chính là lúc thích hợp nhất để quý khách hàng nhanh tay “xuống vốn” đầu tư để nhận được những khoản lợi nhuận cao nhất.

Tham khảo thêm về phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng ( Phoenix South ) mở bán vào tháng 7/2020 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm bậc nhất hiện nay

Thời điểm vàng để đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc

Sở dĩ thời điểm đầu năm 2018 được coi là thích hợp nhất cho việc đầu tư sở hữu Sonasea Condotel chính là bởi vì dự án này dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào cuối năm nay. Theo đó, nếu đăng ký đặt mua căn hộ ngay bây giờ, quý khách hàng cũng sẽ không quá áp lực về tiến độ thanh toán, đồng thời ngay khi thực hiện xong đợt thanh toán cuối cùng và nhận bàn giao, quý vị có thể bắt tay vào việc kinh doanh cho thuê ngay mà không bị “thời gian chết” cho kênh đầu tư của mình.

Phối cảnh Sonasea Condotel Phú Quốc của CEO Group

Phối cảnh Sonasea Condotel Phú Quốc của CEO Group

Hơn nữa, xét về bối cảnh hiện nay, thị trường Phú Quốc đang rất thiếu hụt nguồn cung phòng khách sạn tầm trung trong khi nhu cầu lưu trú dài ngày tại đây của du khách mỗi ngày lại tăng lên rất lớn. So với các dự án cùng phân khúc, Sonasea Condotel đang nắm giữ rất nhiều ưu thế vượt trội về cả vị trí và giá cả, đây chính là yếu tố quan trọng khẳng định tiềm năng sinh lời khủng từ việc cho thuê của quý nhà đầu tư.

Để sở hữu được một siêu phẩm HOT tại Phú Quốc là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là với những nhà đầu tư không quá dư dả về tài chính. Chính vì lẽ đó, suất đầu tư tại Sonasea Condotel là không có nhiều và chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất. Nếu không quyết định “xuống tiền” đặt chỗ tại dự án vào thời điểm này, chắc chắn quý vị sẽ rất nuối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội quý giá “có một không hai”.

Rất nhiều lợi ích tài chính đang chờ đợi quý khách hàng

Trở thành chủ nhân Sonasea Condotel Phú Quốc đồng nghĩa với việc quý vị sẽ nắm trong tay vô vàn lợi ích thiết thực cả ở thời điểm hiện tại và tương lai. Đầu tiên đó chính là mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường Phú Quốc mà tập đoàn CEO Group đang áp dụng với 10%/năm trong 10 năm khi gia chủ tham gia vào chương trình hợp tác cho thuê.

Ngoài ra, khi mua số lượng căn lớn, áp dụng từ 2 căn trở lên, quý khách hàng sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán với mức chiết khấu lần lượt tối thiểu là 1% và tối đa là 4%. Với những khách hàng không đủ vốn để tự thanh toán sẽ được ngân hàng đối tác uy tín hỗ trợ mức vay ưu đãi tới 60%.

Bên cạnh đó, mỗi năm các chủ nhân Condotel Phú Quốc còn được hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại các khách sạn đẳng cấp thuộc hệ thống CEO Group với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của các đội ngũ nhân viên chất lượng của đơn vị quản lý Best Western Premier danh tiếng.

Với rất nhiều lợi ích to lớn đang chờ đợi, không có lý do gì quý vị lại bỏ lỡ một sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng tốt nhất đảo Ngọc này.  Hãy trở thành những khách hàng thông thái nhất bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn chuyên sâu miễn phí và nhận lịch mở bán Sonasea Condotel Phú Quốc mới nhất.

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html