Vinhomes Hải Phòng – siêu đô thị đón trọn tinh hoa đất Cảng

Thuộc một trong những kiệt tác của chủ đầu tư uy tín Vingroup, Vinhomes Hải Phòng là dự án bất động sản có quy mô lớn nhất thành phố Hoa Phượng đỏ. Siêu đô thị này gồm tổ hợp nhiều loại hình sản phẩm được thiết kế đẳng cấp nằm vững trãi giữa trung tâm thành phố nên hội tụ nhiều giá trị sống ý nghĩa là nơi đích thực để trao gửi cuộc sống.

Vị trí khu đô thị Vinhomes Hải Phòng trên lô đất “vàng”

Với mục đích tạo nên một biểu tượng mới cho tỉnh Hải Phòng chủ đầu tư Vingroup đã kì công khảo sát và cuối cùng đã chọn lựa được một quỹ đất rộng lớn thuộc địa chỉ số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng để xây dựng khu đô thị Vinhomes Hải Phòng. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất thành phố sở hữu 4 mặt view ngoạn mục, trong đó nổi bật nhất là tầm nhìn hướng sông Thượng Lý và Cửa Cấm. Nhờ địa thế giáp sông này toàn khu đô thị sẽ được hưởng môi trường sống trong lành từ những mảng xanh của non nước mang đến. Đặc biệt địa thế này còn được các chuyên gia bậc thầy về phong thủy đánh giá hội tụ nhiều sinh khí tốt đem lại hưng thịnh cho toàn cư dân đô thị.

Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng

Ngoài được hưởng môi trường sống thanh bình, khỏe mạnh từ vị trí khu đô thị Vinhomes Hải Phòng còn được bao quanh bởi những trục đường giao thông huyết mạch như: đường Cầu Bính, đường Bạch Đằng, đường Hà Nội giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực. Hơn nữa dự án còn sở hữu khả năng kết nối siêu linh hoạt nối liền nhiều địa điểm quan trọng của tỉnh như sân bay Cát Bi, các trường học, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, khu vui chơi giải trí,…vì thế cư dân chỉ bỏ khoảng thời gian ngắn đã có thể chạm đến muôn vàn tiện ích ngoại khu để hưởng thụ cuộc sống đầy đủ.

Giá trị kinh tế tiềm năng của Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng sở hữu vị trí tọa lạc giữa miền sinh thái tự nhiên có sông, có cây cối và thoáng đãng là khu đô thị sinh thái trong lành bậc nhất đất Cảng mang đến cộng đồng cư dân tương lai nhịp thở trong lành, bình yên và thư thái khác biệt hoàn toàn so với những thành phố khác. Có thể nói đây chính là đích đến lý tưởng của những gia đình Việt an cư bền vững theo năm tháng.

Song hành với những giá trị sống vàng được kể trên đó chính là lợi thế về mặt kinh tế trong tương lai. Vị trí của khu đô thị Vinhomes Hải Phòng không chỉ đơn giãn mang đến cuộc sống viên mãn mà còn là tâm điểm của cả thành phố – nơi hội tụ rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại và quan trọng, cộng thêm tốc độ phát triển kinh tế, xã hội dẫn đầu Hải Phòng nên nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Chính vì vậy, tất cả các dòng sản phẩm tại dự án ngày càng được ưa chuộng và tiềm năng tăng giá là đương nhiên, do đó sở hữu bất kì loại hình nhà ở nào tại đây ngoài mục đích an cư còn có thể đầu tư hứa hẹn về sau sẽ thu về lợi nhuận hơn cả mong đợi.