Nắm bắt cơ hội đầu tư căn 1 phòng ngủ tại Movenpick Phú Quốc

Với  hơn 90% căn 1 phòng ngủ, dự án Movenpick Phú Quốc (http://phuquoccondotel.vn/movenpick-phu-quoc/ là lựa chọn hoàn hảo của nhiều nhà đầu tư tầm trung muốn tham gia vào thị trường bất động sản đảo Ngọc ngay lúc này. Theo đánh giá của các chuyên gia, căn 1PN cũng sẽ là sản phẩm “cháy hàng” nhanh nhất dự án.

Khách hàng chuộng Movenpick Phú Quốc nhờ suất đầu tư thấp

Nếu so sánh với các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang thì Phú Quốc là cái tên khá mới. Tuy nhiên, cũng chính nhờ vậy mà cơ hội đầu tư càng mở rộng hơn cho khách hàng. Thế nhưng, nhiều nhà đầu tư đã phải “chùn bước” trước giá bán cao gấp 1.5 đến 2 lần của bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo.

Dự án Movenpick Phú Quốc

Trong thời điểm thị trường đang “xôn xao” với thông tin Phú Quốc sẽ được phê duyệt trở thành đặc khu kinh tế trong 2020, các nhà đầu tư vẫn chưa “nguôi hi vọng” có thể sở hữu bất động sản tại đây. Trong bối cảnh đó, dự án Movenpick Phú Quốc ra mắt như chiếc chìa khóa mở cánh cửa đầu tư cho khách hàng.

Với mức giá bán hợp lý, loại diện tích đa dạng và chủ yếu là các căn 1 phòng ngủ – suất đầu tư thấp, căn hộ Movenpick Phú Quốc ngay lập tức đã tạo  nên cơn sốt trên thị trường. Nhiều người đang băn khoăn giữa các dự án ở đảo Ngọc và các tỉnh miền Trung cũng đã đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Vậy còn quý khách? Nếu suất đầu tư thấp chưa có tính thuyết phục thì xin hãy tiếp tục xem phân tích dưới đây.

Bỏ vốn nhỏ – sinh lời cao tại Movenpick Phú Quốc

Với chương trình hỗ trợ cho vay tới 65%, số vốn ban đầu khách hàng bỏ ra chỉ từ 600 triệu đã có thể sở hữu một căn hộ Movenpick Phú Quốc. Trong khi đó, cam kết lợi nhuận của dự án đang đứng top đầu tại Phú Quốc. Cụ thể, trong 10 năm đầu tiên, khách hàng nhận được khoản lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Cam kết này đảm bảo chủ sở hữu có thể hoàn 100% vốn trong 10 năm và thu về lợi nhuận ổn định trong thời gian lâu dài.

Với mức sàn cam kết trung bình hiện nay vào khoảng 9%/năm thì con số mà chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc đưa ra là một ưu điểm nên được cân nhắc khi quý khách lựa chọn. Chưa hết, mức lợi nhuận này có thể còn cao hơn nữa khi 10% chỉ là con số TỐI THIỂU. Từ tình hình kinh doanh du lịch hiện nay, có thể thấy mức tăng trưởng đều đặn và hứa hẹn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới khi đề xuất đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế được thông qua mang tới nhiều thay đổi về chính sách và cơ sở hạ tầng.

Nếu quý khách cũng là người tìm kiếm sự ổn định, tăng trưởng và lợi nhuận cao thì Movenpick Phú Quốc sẽ là cái tên đáng cân nhắc nhất trong giai đoạn cuối năm 2017 đầu năm 2018. Thông tin về dự án đang được chúng tôi đăng tải tại website. Các chuyên viên luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc liên quan đến đầu tư và giá bán căn hộ Movenpick Phú Quốc. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!