Soi nội thất 5 sao của căn hộ AB Central Square Nha Trang

AB Central Square là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng tiêu biểu tại Nha Trang năm 2017 được rất nhiều nhà đầu tư chú ý. Với danh tiếng và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư AB Central Square đã lựa chọn các đối tác uy tín, sản xuất và cung cấp các thiết bị nội thất thương hiệu chính hãng nổi tiếng thế giới, hướng tới các căn hộ có chất lượng, tiện nghi cao cấp.

AB Central Square được các chuyên gia hàng đầu về BĐS đánh giá rất cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai bởi không những đáp ứng được yếu tố vị trí đẹp, thiết kế nổi bật ấn tượng, những dịch vụ tiện ích hiện đại hàng đầu mà còn bởi nội thất “chuẩn” được lựa chọn kỹ lưỡng, đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng căn hộ AB Central Square Nha Trang.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang

Căn hộ AB Central Square Nha Trang

Nội thất nhập khẩu tại căn hộ AB Central Square Nha Trang

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, mang lại cuộc sống tiện nghi hoàn hảo, chủ đầu tư AB Central Square đặc biệt chú trọng đến từng chi tiết trong căn hộ khách sạn dù là nhỏ nhất. Mỗi thiết bị nội thất trong căn hộ đều là cả một sự chau chuốt với rất nhiều tâm huyết. Từ các  các thiết bị điện tử đều đến từ các thương hiệu chuyên biệt nổi tiếng như Samsung, Sony, McQuay, Carrier… Sàn gỗ cao cấp mang thương hiệu Thuỵ Sĩ, đến những chi tiết nhỏ nhất như nút nhấn chuông cửa, công tắc ổ cắm điện, internet, điện thoại cũng là các thương hiệu như Schneider, Legran đến từ Pháp.

Ngoài ra, không gian bên trong các căn hộ khách sạn AB Central Square cũng được bố trí hợp lý và lựa chọn nội thất sang trọng, tinh tế. Điển hình như không gian bếp – trái tim của mái ấm sẽ được trang bị thiết bị Cata đến từ Tây Ban Nha – thương hiệu bếp nổi tiếng đã có mặt tại hơn 80 nước trên thế giới hoặc thương hiệu cao cấp Imundex đến từ Đức.

Đặc biệt, phòng tắm tại mỗi căn hộ AB Central Square Nha Trang đều được trang bị các thiết bị vệ sinh của thương hiệu nổi tiếng của Đức, Mỹ – bảo chứng cho sự đẳng cấp của hàng loạt các công trình khách sạn 4 – 5 sao trên thế giới. Với sự xuất hiện của các thương hiệu nổi tiếng này tại AB Central Square chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị, những phút giây thư giãn bất tận cho gia chủ và du khách khi lưu trú tại đây.

Với mội dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và hoàn hảo như AB Central Square, không có lý do gì khiến quý khách hàng phải băn khoăn khi quyết định “xuống tiền” để sở hữu dù là nhu cầu ở hay để đầu tư. Vậy quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá bán căn hộ AB Central Square Nha Trang mới nhất