TOP 3 lý do khó có thể bỏ qua Sonasea Phú Quốc

Xuất hiện trên thị trường Đảo Ngọc và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và các nhà đầu tư Sonasea Phú Quốc được đánh giá là cánh cửa “vàng” cho những nhà đầu tư. Vì sao dự án này lại HOT đến vậy? Dưới đây là Top 3 lý do mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua CEO Sonasea Phú Quốc.

Đầu tư vào Phú Quốc đón vận hội mới

Phú Quốc từ lâu được biết đến là một trong những huyện đảo đẹp nhất tại Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài 150km, với nguồn nước ngọt dồi dào, nhưng bãi biển đẹp, hệ thống rừng nguyên sinh với hệ thực vật phong phú… Bởi thế Phú Quốc sở hữu một tiềm năng phát triển du lịch cực lớn, nhất là khi nơi đây có 360 ngày nắng có thể khai thác du lịch quanh năm.

Thế nhưng tiềm năng vẫn mãi chỉ là tiềm năng nếu không có sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Bởi vậy khi thông tin Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế và hành chính thì Phú Quốc lập tức “lọt mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư và dòng tiền chảy về đây cũng tăng đột biến.

Bởi khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế thì nơi đây được đầu tư và phát triển hơn nữa về hạ tầng, kinh tế phát triển, đặc biệt là du lịch tạo điều kiện cho thị trường bất động sản. Bên cạnh đó những chính sách ưu đãi đặc quyền cũng là lợi thế lớn cho các nhà đầu tư.

Đầu tư CEO Sonasea Phú Quốc thời điêm hiện tại chính là thời cơ vàng và đón đầu vận hội mới tại Phú Quốc, thu lợi nhuận vượt trội. Bởi đầu tư vào nơi đây càng sớm thì nhà đầu tư càng được hưởng lợi thế lớn và nguồn lợi cũng vì thế mà cao hơn.

Phú Quốc

Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc – Condotel duy nhất tại Phú Quốc có mức giá dưới 3 tỷ

Xét trên thị trường Phú Quốc, hầu hết các dự án đều nằm trong phân khúc trên 4 tỷ. Bởi những dòng sản phẩm chủ yếu tại đây là biệt thự hạng sang. Vì vậy đôi khi cũng hạn chế đối tượng đầu tư, có nghĩa rằng nhiều nhà đầu tư có nhu cầu nhưng lại không đủ tiềm lực tài chính.

Sonasea Phú Quốc chính là lựa chọn có thể giải quyết ổn thỏa vấn đề này cho nhà đầu tư. Bởi lẽ đây là dự án duy nhất có Condotel đẳng cấp nhưng định giá chỉ ở tầm trung dưới 3 tỷ. 80% Condotel CEO Sonasea Phú Quốc có mức giá dao động chỉ từ 2 – 3 tỷ, bởi vậy nhà đầu tư vốn mỏng hoàn toàn có cơ hội đầu tư nhất là khi chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách ưu tài chính cực hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội khó có thể bỏ qua cho những ai đang tìm kiếm cơ hội tại Phú Quốc.

Đầu tư siêu lợi nhuận vào Sonasea Phú Quốc

Đầu tư siêu lợi nhuận vào Sonasea Phú Quốc

Cam kết lợi nhuận cao nhất Phú Quốc hiện nay

Một trong những lý do khiến cho nhà đầu tư khó lòng có thể từ chối dự án Sonasea Phú Quốc đó chính là cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Dưới sự quản lý của đơn vị quản lý vận hành khách sạn quốc tế – Best Western, chủ sở hữu hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng căn hộ được đảm bảo đồng thời hiệu quả kinh doanh sẽ luôn ổn định và bền vững. Bên cạnh đó với cam kết 10%/năm trong 10 năm, chủ sở hữu hoàn toàn có thể an tâm về cơ hội sinh lời vượt trội khi đầu tư CEO Sonasea Phú Quốc.

Để được tư vấn mọi thông tin về dự án, quý khách và nhà đầu tư vui lòng truy cập ngay: https://sonaseaceogroup.com/