Căn hộ chuẩn Tropicana Nha Trang – Chuẩn 5 sao

Tropicana Nha Trang – dự án Condotel được thiết kế độc đáo bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp hiện đang nhận được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng chọn đầu tư nghỉ dưỡng, vừa ở sang vừa cho thuê lợi nhuận vàng hàng năm hấp dẫn. Đây là một dự án hiện đại quy mô hướng biển tuyệt đẹp, mang đến những căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang cho quý khách hàng tại vịnh Biển Nha Trang xinh đẹp.

Tropicana Nha Trang: Thiết kế căn hộ tiêu chuẩn 5 sao 

Tropicana Nha Trang là dự án được đầu tư bởi công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang tại địa chỉ số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa. Với quy mô diện tích lên đến 10.497,3 m2, dự án bao gồm 2 tòa căn hộ thiết kế theo mô hình phòng ở khách sạn và căn hộ Condotel cao cấp có chiều cao lên đến 50 tầng, nghiêng mình bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp tựa như cánh buồm theo gió vút bay ra khơi. Khu khách sạn có 400 phòng còn khu căn hộ có 900 căn hộ với diện tích từ 45 m2 – 250 m2. Những căn hộ Tropicana Nha Trang được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, mang đến cho chủ sở hữu không gian sống sang đồng thời nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Thiết kế căn hộ Tropicana Nha Trang sang trọng, tinh tế

Thiết kế căn hộ Tropicana Nha Trang sang trọng, tinh tế

Căn hộ Tropicana Trần Phú Nha Trang được thiết kế tận dụng trọn vẹn ưu thế hướng biển 100%, đón gió và ánh nắng hài hòa từ biển thư giãn mỗi ngày. Đồng thời thiết kế mỗi căn hộ có khu  ban công và cửa sổ rộng mở cho phép du khách nghỉ dưỡng có thể ngắm cảnh biển, mặt trời mọc lúc bình minh hay mặt trời lặn lúc hoàng hôn cực đẹp nơi bãi biển xinh đẹp này. Thiết kế view 100% hướng biển xanh giúp những ai sinh sống và nghỉ dưỡng tại đây đều cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, có thể hòa mình vào không khí của đất trời, phóng tầm mắt bao la đến biển cả mênh mông sóng vỗ tươi đẹp ngoài kia, hay cảm nhận những giây phút thư giãn thực sự bên bờ vịnh.

Bên cạnh đó, 100% căn hộ của dự án có đầy đủ những gian phòng cơ bản như căn hộ để ở thông thường đồng thời tiêu chuẩn thiết kế như phòng khách sạn 5 sao. Đây chính là mô hình Condotel đang được phát triển mạnh mẽ hiện nay. Thiết kế căn hộ vừa để ở sang vừa cho thuê theo từng khoảng thời gian trong năm hứa hẹn mang đến lợi nhuận cao cho chủ sở hữu trong tương lai gần. Đồng thời, kết hợp tiện ích hàng đầu, đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế, Tropicana Nha Trang giúp quý khách hàng có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Tiện ích bể bơi đẳng cấp tại Tropicana Nha Trang

Tiện ích bể bơi đẳng cấp tại Tropicana Nha Trang

Hướng đi mới: Đầu tư căn hộ Tropicana Nha Trang

Tropicana Nha Trang với thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao, hướng biển ấn tượng kết hợp ở và cho thuê nghỉ dưỡng thuận tiện được đánh giá là kênh đầu tư an nhàn, nhiều lợi thế khi có vị trí đắc địa bên bờ biển – nơi được hàng triệu du khách trong và ngoài nước chọn lựa tham quan, dừng chân hàng năm. Đây chính là hướng đầu tư mới mà quý khách hàng nếu đang có dự định đầu tư bất động sản tiềm năng lợi nhuận cao trong tương lai không nên bỏ qua.

Tuy chưa có thông tin chính thức, nhưng Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới – Chủ đầu tư của tòa căn hộ dự án Tropicana Nha Trang – một đơn vị có tiềm lực kinh tế, uy tín trên thị trường, là kết quả của dự liên doanh Công ty Hải Nam và Công ty Du lịch Khánh Hòa, hứa hẹn sự chuyên nghiệp trong việc vận hành quản lý cùng công suất phòng ổn định, đặc biệt tỷ lệ lấp phòng cũng được mong đợi sẽ đạt mức “đỉnh” trong những mùa cao điểm. Khả năng sinh lợi dễ dàng nhìn thấy của dự án sẽ chính là yếu tố thúc đẩy hơn nữa quyết định đầu tư của các Nhà đầu tư tiềm năng.

>>> Xem thêm Chủ đầu tư và Đối tác Tropicana Nha Trang