Vinhomes Hải Phòng thay đổi da đổi thịt TP Hải Phòng thế nào?

Mang đến thị trường Bất động sản Hải Phòng một dự án đẳng cấp bậc nhất với chất lượng dịch vụ tuyệt hảo cùng hệ thống hạ tầng khó có thể đẳng cấp hơn, Vinhomes Hải Phòng đang dần ghi dấu ấn sâu đậm của mình trong lòng khách hàng.

Vinhomes Hải Phòng – dự án BĐS đẳng cấp tại Đất Cảng

Được xem là dự án góp phần mang đến diện mạo mới cho thành phố Hải Phòng, Vinhomes Hải Phòng sở hữu chuỗi hạ tầng được xem là đẳng cấp bậc nhất thành phố Hoa Phượng Đỏ. Dự án được triển khai trên diện tích 78.5 ha bao gồm tổ hợp khu đô thị biệt thự, liền kề, shophouse và tòa nhà cao ốc 45 tầng.

Dự án có vị trí tọa lạc giữa trung tâm thành phố Cảng Hải Phòng, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực khác của thành phố hay đến các khu vực ngoại thành, thành phố lân cận. Theo các chuyên gia đánh giá, dự án sở hữu vị trí “địa linh” không chỉ giúp cư dân có thể dàng di chuyển nhờ hệ thống giao thông huyết mạch, mà còn có phong thủy thịnh, đại cát, đại lợi nhờ nằm gần hai dòng sông xanh mát của thành phố Hải Phòng là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho toàn thể cư dân.

Dưới sự tư vấn của đơn vị thiết kế nổi tiếng Hoa Kỳ – công ty Humphrey & Partners, Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế khoa học – tinh tế – đẳng cấp nhằm đem lại cho quý khách hàng những thiết kế biệt thự, liền kề và nhà vườn tuyệt đẹp về không gian và thoải mái trong cuộc sống.

Mang những nét riêng đầy tinh tế từ phong cách thiết kế cổ điển của các nước phương Tây, những căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng là sự kết hợp hoàn hảo của không gian và sự chơi đùa của màu sắc. Chưa dừng lại ở đó, những căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng còn được trang hoàng bởi hệ thống các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được nhập khẩu có chọn lọc từ các thương hiệu nổi tiếng trang hoàng cho không gian sống thêm vương giả và mỹ lệ.

Cơn sốt mang tên Vinhomes Hải Phòng được dự báo?

Dự án Vinhomes Hải Phòng – dự án hội tụ tinh hoa đất Cảng, với thiết kế tinh túy từ những từ những quốc gia sở hữu kiến trúc đẳng cấp nhất thế giới, với vị thế mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân tương lai thì Vinhomes Hải Phòng chắc chắn sẽ mang đến cơn sốt mới trên thị trường BĐS.

Ngày 1/4/2017, dự án Vinhomes Hải Phòng đã chính thức ra mắt cộng đồng, nhà đầu tư và giới chuyên gia. Sự kiện với sự xuất hiện của những nghệ sĩ đình đám showbiz nhất Việt Nam đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân thành phố Hoa Phượng Đỏ. Chương trình được xem như “Đại nhạc hội bùng cháy giữa ánh sáng và âm nhạc” mang đến những góc nhìn mới nhất về mọi người về Vinhomes Hải Phòng.

Thông tin dự án được cập nhật liên tục tại web site, quý khách hàng quan tâm vui lòng cập nhật tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/