Xuất hiện biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside 2

Sau thành công của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vinhomes Riverside 2, dự án này được đánh giá là sự kế thừa và phát huy những tinh hoa của giai đoạn 1, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân nơi an cư tuyệt mỹ nhất. Đặc biệt, so với giai đoạn 1, thay vì chỉ xuất hiện 2 loại hình sản phẩm biệt thự thì tại giai đoạn 2 này, loại hình sản phẩm biệt thự đã có thêm sự xuất hiện của biệt thự tứ lập, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng.

Biệt thự tứ lập là gì?

Nếu nhìn tổng thể bên ngoài, biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside 2 chẳng khác nào một căn biệt thự đơn lập được thiết kế công phu và có diện tích lớn hơn. Vậy có điểm gì khác biệt giữa biệt thự tứ lập và các loại hình biệt thự khác?

Biệt thự tứ lập là loại hình biệt thự mới được du nhập vào nước ta được một, hai năm trở lại đây, do vậy chúng vẫn còn khá lạ lẫm đối với nhiều người. Nếu biệt thự song lập được thiết kế thông thường là hai căn biệt thự ốp cạnh vào nhau, thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc phải; thì biệt thự tứ lập lại được thiết kế độc đáo, cầu kỳ hơn, là một cụm gồm bốn biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể hoặc có thể được xây dựng tách rời nhau. Điểm độc đáo của biệt thự tứ lập đó là tính đối xứng, đối xứng mặt, đối xứng cạnh, đối xứng góc, mang đến vẻ đẹp cho khu đô thị.

The Harmony Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, loại hình biệt thự tứ lập này lần đầu tiên xuất hiện tại khu đô thị Vinhomes Riverside 2, với thiết kế ấn tượng, đẳng cấp và những đặc trưng riêng biệt, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Biệt thự tứ lập độc đáo tại Vinhomes Riverside 2

Dự kiến, số lượng căn biệt thự tứ lập tại dự án sẽ lên đến 138 căn với diện tích giao động từ 160m2 đến 200m2, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của phần đông quý khách hàng. Các căn biệt thự này được thiết kế hạn chế tối đa các vách ngăn giữa các phòng, mang đến tầm nhìn tối ưu trong toàn căn hộ. Đặc biệt, mỗi căn biệt thự tại dự án luôn được đảm bảo sự lưu thông không khí, thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Các ô thoáng được thiết kế hợp lý, mang đến cho ngôi nhà tràn đầy ánh nắng và gió mát tự nhiên.

Đặc biệt do vị trí Vinhomes Riverside 2 tọa lạc vô cùng đắc địa, được bao bọc bởi 2 dòng sông hiền hòa, quanh năm xanh mát của Hà Nội là sông Hồng và sông Đuống, thêm vào đó, tại dự án dự kiến sẽ xây dựng kênh đào, tạo nên dòng sông uốn lượn quanh khu đô thị, do vậy, việc thiết kế các căn biệt thự tứ lập với không gian mở rộng lớn sẽ giúp cư dân tại đây được thưởng trọn cảnh đẹp cùng bầu không khí mát lành mà hiếm dự án nào có được.

Bên cạnh đó, với mục tiêu lớn lao là mang đến cho quý cư dân một nơi an cư, nơi sẻ chia hạnh phúc, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, do vậy, chủ đầu tư dự án rất chú trọng xây dựng, phát triển không gian sinh hoạt chung cho cả đại gia đình, mang đến không gian ấm cúng, đoàn viên cho cả gia đình sau mỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Sự xuất hiện của mô hình biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside 2 đã mang đến quý khách loại hình biệt thự thời thượng, hiện đại, đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới, cho quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng để tìm ra loại hình căn hộ ưng ý nhất, phù hợp nhất, lý tưởng nhất để trở thành tổ ấm, nơi an cư của cả gia đình.