The Arena Cam Ranh chuẩn mực mới của nghỉ dưỡng

Sự xuất hiện của The Arena Cam Ranh đã góp phần không nhỏ trong việc “định nghĩa lại” chuẩn mực nghỉ dưỡng mới – với sự kết hợp hoàn hảo giữa nghĩ dưỡng và không gian giải trí ấn tượng, độc đáo. Đó cũng chính là lý do vì sao, mặc dù ngày 23/12/2017 tới đây, The Arena Bãi Dài Cam Ranh mới chính thức ra mắt, tuy nhiên, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo nhà đầu tư và quý khách hàng.

The Arena Cam Ranh và lối thiết kế lấy cảm hứng từ 4 đại bất biến trong vũ trụ

Định hướng trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại mang tính cộng đồng đầu tiên tại bãi Dài, The Arena Cam Ranh không chỉ sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí mà phong cách thiết kế cũng vô cùng độc đáo.

Đặc biệt, chính lợi thế một mặt giáp biển bãi Dài, một mặt giáp đường Nguyễn Tất Thành là điểm nhấn quan trọng để Finko kết hợp với chủ đầu tư The Arena Bãi Dài Cam Ranh phát triển tại đây những sản phẩm độc đáo. Theo chia sẻ của đại diện đơn vị tư vấn thiết kế dự án: qua rất nhiều bản phác thảo, Finko đã lựa chọn lối kiến trúc tân cổ điển, lấy cảm hứng từ bản sắc đặc trưng địa phương và một số công trình, cảnh sắc của vùng miền khác, hoàn trộn với phong cách hiện đại để tạo nên một tổ hợp độc đáo, ấn tượng tại The Arena Cam Ranh.

Sinh lời ưu việt tại The Arena Cam Ranh

Nghỉ dưỡng trọn đời – Sinh lời ưu việt tại The Arena Cam Ranh

Theo đó, 4 tòa Condotel tại The Arena Bãi Dài Cam Ranh được phát triển theo chủ đề Tứ đại bất biến trong vũ trụ là Đất – Nước – Lửa – Khí nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng. Đây đồng thời cũng là ý tưởng xuyên suốt trong từng chi tiết căn hộ của mỗi tòa.

Không những thế, 4 tòa Condotel The Arena Cam Ranh còn được uốn cong thành hình 4 tổ chim yến – bản sắc đặc trưng của Khánh Hòa – đảm bảo tiêu chí trên 5.000 phòng Condotel đều hướng biển và hơn 90% căn hộ view biển. Các tầng căn hộ xếp chồng lên nhau tựa như ruộng bậc thang của Tây Bắc, vừa đảm bảo yếu tố tầm nhìn, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Sự ra đời của The Arena Cam Ranh hướng tới mục tiêu “định nghĩa” lại chuẩn mực du lịch, nghỉ dưỡng mới trên thị trường. Hội tụ trọn vẹn tiện ích, dịch vụ nhằm thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của du khách, mang lại lợi ích thương mại cho địa phương và chủ sở hữu căn hộ chính là lý do vì sao The Arena Bãi Dài Cam Ranh mặc dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư và quý khách hàng.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về mặt bằng, chính sách ưu đãi và bảng hàng The Arena Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi