Đầu tư vào FLC Quy Nhơn hãy chọn Coastal Hill

Đó là một hạng mục dự án đồ sộ và được đầu tư tâm huyết tại tổng thể dự án FLC Quy Nhơn, quý nhà đầu tư có thể hài lòng vì Coastal Hill có thể đem đến một cơ hội sinh lời tốt với những giá trị đem lại thiết thực, không chỉ là lợi nhuận mà còn là những ưu đãi hấp dẫn và kéo dài hàng năm.

FLC Quy Nhơn là quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất Quy Nhơn

Biển Nhơn Lý, Quy Nhơn là điểm đến làm say đắm lòng của hàng triệu tín đồ du lịch bởi những bãi biển trong xanh như ngọc bích, tới nỗi có thể nhìn thấy đáy, bãi cát vàng tỏa ánh lung linh dưới cái nắng vàng như mật, và nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam là Eo Gió của biển Nhơn lý, cũng là nơi dự án FLC Quy Nhon tọa lạc, mang đến một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng khó lòng bỏ qua khi du khách đến với Nhơn Lý để trải nghiệm nghỉ dưỡng và ngắm bình minh màu tím hồng phấn cực kỳ hiếm hoi.

Quy Nhơn thừa tiềm năng để có thể đầu tư dài hạn, lại trong bối cảnh nơi đây quá nghèo nàn về dịch vụ du lịch, vui chơi, giải trí và đặc biệt là những cơ sở lưu trú để đáp ứng được nhu cầu đang tăng lên từng ngày đi cùng với sức tăng trưởng du lịch mạnh mẽ của thành phố biển đẹp đẽ. FLC Quy Nhơn – Tên gọi đầy đủ là quần thể FLC Beach & Golf Resort, đã đi vào hoạt động một số hạng mục khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị, sân golf, vườn thú Safari… và như thế cũng đủ để nơi đây trở thành “thoi nam châm’ hút khách mạnh nhất Bình Định. Bởi vì là dự án 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn nên dự án FLC Quy Nhon sẽ “mở đường” cho một hành trình tăng giá, khiến giá đất ngay cạnh dự án và đương nhiên là giá bán những sản phẩm thành phần của dự án sau mỗi lần đổi chủ sẽ cao một cách đáng ngạc nhiên.

Coastal-Hill-FLC-Quy-Nhơn

Coastal Hill FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn có Coastal Hill với diện tích 1.300 ha và 1.500 phòng khách sạn – dự án nhiều phòng khách sạn nhất cả nước, cung cấp ra thị trường một lượng lớn sản phẩm đầu tư mà các nhà đầu tư phải nhanh tay trước thêm tăng giá mạnh mẽ của bất động sản Quy Nhơn. Dự án cũng mang lại những cơ hội nghỉ dưỡng và giải trí trải nghiệm đỉnh cao bên cạnh bãi biển đẹp hoang sơ, là sự hòa quyện tinh tế giữa bàn tay hiện đại của con người và vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên.

Đầu tư bền vững và hưởng lợi 2 trong 1 tại FLC Quy Nhon

Nhà đầu tư sở hữu một căn hộ tại Coastal Hill FLC Quy Nhơn sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê, với lợi nhuận hấp dẫn bậc nhất thị trường là 10% giá trị căn hộ/1 năm và trong vòng 10 năm đầu, từ năm thứ 11 thì hưởng 85% doanh thu, chia sẻ với đơn vị quản lý vận hành của FLC. Tài sản căn hộc ủa quý khách sẽ được duy trì ở chất lượng 5 sao, việc tìm nguồn khách thuê và bảo trì căn hộ cũng sẽ do một tay đơn vị quản lý lo. Khách hàng còn nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng thương hiệu FLC trên cả nước.

Dự án Coastal Hill FLC Quy Nhơn sẽ không chỉ là một sản phẩm sinh lời tốt đơn thuần, mà còn mang lại những giá trị về tinh thần, về sự an tâm, sự chăm soc tận tình chu đáo. Để theo dõi và tìm cơ hội đầu tư tại FLC Quy Nhơn, hãy nhanh tay đăng ký tại website http://quynhoncondotel.com/ để nhận những ưu đãi mới nhất!