Lợi nhiều đường khi đầu tư condotel Grand World Phú Quốc

Condotel Grand World Phú Quốc đang là tâm điểm chú ý của bất động sản Phú Quốc vì sự nổi trội đến từ vị trí, thiết kế và những tiện ích vượt trội của mình.

Condotel Grand World Phú Quốc – vị trí vàng

Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp mà hầu như du khách nào cũng biết đến khi nhắc đến du lịch biển Việt Nam. Đây là địa danh vô cùng hoàn hảo để xây dựng những dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ nhằm đáp ứng nguồn cầu phòng nghỉ cao cấp còn đang thiếu thốn. Condotel Grand World Phú Quốc vinh dự được là một trong những dự án căn hộ khách sạn hiện đại đầu tiên được kiến tạo tại đảo ngọc.

Là vị trí trung tâm của khu vực Đông Nam Á, từ Phú Quốc chỉ mất từ 1 – 2 giờ bay để đến những trung tâm kinh tế và du lịch của Việt Nam là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và cũng bằng thời gian đó để bay đến các nước và điểm du lịch quốc tế nổi tiếng trong khu vực là Singapore, Thái Lan,…

Condotel Grand World Phu Quoc ngay từ đầu khi nằm trên đảo ngọc thì đã sở hữu một vị trí tuyệt vời vì lượng khách du lịch đến đây đông đảo bậc nhất cả nước, và lượng khách quốc tế chiếm 1/3 tổng lượng khách đến đây mỗi năm. Lý giải cho điều này là cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc phát triển, giao thông thuận lợi, chính sách miễn visa lên tới 30 ngày cho khách nước ngoài… đã là sức hấp dẫn không thể chối từ. Và điều quan trọng không kém đó là thiên nhiên đảo ngọc mang một vẻ đẹp hoang sơ say đắm lòng người với những bãi biển được xếp vào hàng đẹp nhất thế giới. Condotel Grand World Phú Quốc xuất hiện vừa đúng lúc đúng chỗ để trở thành một sản phẩm đầu tư vượt trội.

Cảng hàng không quốc tế được đầu tư xây dựng với lượng vốn “khủng” là 16.200 tỷ đồng đáp ứng công suất 2,65 triệu lượt khách/năm, cùng lúc đó càng tàu biển hành khách quốc tế cũng được quy hoạch để phục vụ cho 5.000 – 6.000 hành khách/tàu khiến cho Phú Quốc đã thu hút nay lại càng hấp dẫn đến mức khó thể chối từ. Condotel Grand World Phu Quoc sẽ được thừa hưởng lượng khách dồi dào từ sự thuận tiện hiện đại của cơ sở hạ tầng đảo ngọc.

Và nhiều ưu điểm ưu việt từ Condotel Grand World Phú Quốc

Quý vị có biết, giá phòng và công suất phòng nghỉ ở Phú Quốc luôn ở mức cao nhất. Giá phòng trung bình tại đây đạt 281USD/đêm trong khi công suất lấp đầy ổn định ở mức 80%, có phần nhỉnh hơn cả “nam châm du lịch” Nha Trang và Đà Nẵng.

Grandworld Phú Quốc về đêm

Condotel Grand World Phu Quoc với thiết kế căn hộ khách sạn hiện đại, không gian thoáng đãng và tầm view vượt biển ngoạn mục sẽ là “tâm điểm” trong thị trường địa ốc Phú Quốc. Các nhà đầu tư sẽ không phải băn khoăn khi chọn sản phẩm đang nổi bật nhất thị trường đảo ngọc này.

Nếu quý vị đang chờ đợi sự kiện mở bán Condotel Grand World Phú Quốc, nhanh tay đăng ký thông tin để nhận được mặt bằng, bảng giá, chính sách và lịch mở bán sớm nhất của dự án.