Ngoài pháp lý vững chắc, Scenia Bay có gì khác biệt?

Đứng trước một thị trường cạnh tranh khốc liệt, yêu cầu tự đặt ra là Scenia Bay Nha Trang phải tạo ra cho mình những điểm thực sự khác biệt với phần còn lại của thị trường. Bởi vậy, pháp lý dự án là yếu tố được CĐT Nam Tiến để ý ngay từ đầu nên khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ vị sẽ hưởng trọn lợi thế nổi bật về pháp lý. Vậy ngoài pháp lý vững chắc, dự án này còn có gì hấp dẫn?

Pháp lý vững chắc, ưu điểm nổi bật nhất của Scenia Bay

Dù không phải là dự án tiên phong, xuất hiện đầu tiên trên thị trường nhưng dự án Scenia Bay vẫn tạo nên cho mình những dấu ấn riêng mà không phải dự án nào cũng có thể sánh kịp. Chủ đầu tư dự án từng ví von “Scenia Bay Nha Trang là đứa con tinh thần cũng như vật chất đầu tiên trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang nên đứa con này cũng được đầu tư chu đáo nhất trước khi ra đời”. Cùng có lẽ vì sinh sau đẻ muộn hơn mà dự án Scenia Bay Nha Trang đã khắc phục được triệt để những vướng mắc về pháp lý mà các dự án nghỉ dưỡng đầu tư tại Nha Trang gặp phải.

Theo đó, Scenia Bay có hành lang pháp lý vững chắc, khách hàng sở hữu sổ đỏ lâu dài ngay khi trở thành chủ nhân của căn hộ Scenia Nha Trang. Đây là tài sản hợp pháp mà quý vị có thể hưởng lợi từ hoạt động cho thuê, có thể sinh sống hoặc có thể thừa kể hoặc làm quà tặng cho con cái mai sau chứ không phải là 50 năm với dòng sản phẩm Condotel như một số dự án khác. Đặc biệt hơn thế, nếu quý vị muốn trở thành một người dân của thành phố biển thì cũng sẽ được phép hình thành đơn vị ở tại đây.

Ngoài pháp lý, dự án Scenia Bay còn có gì nổi bật?

Dự án Scenia Bay là sự kết hợp tổng hòa của pháp lý vững chắc, chuỗi hạ tầng hiện đại cùng thiết kế ấn tượng với mô hình căn hộ “second home”. Từ nội tại dự án nhìn ra thị trường và ngược lại thì những nhà đầu tư có thể thấy rằng, Scenia Bay Nha Trang có có 3 lợi ích nữa chắc chắn sẽ tác động không có đến tiềm năng sinh lời, tiềm năng tăng giá trong tương lai gần.

  • Vị trí: Với vị thế “Tọa sơn hướng thủy” vô cùng đắc địa, Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là dự án có phong thủy vượng, đất đai không có tranh chấp mang lại cuộc sống đại cát đại lợi cho nhà đầu tư sau này. Cùng với đó, 4 mặt tiền tại Scenia Bay cũng là nổi thế nổi bật khiến dự án tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại của thị trường.
  • Thiết kế: Thiết kế Domino chồng xếp đầy thú vị tạo nên 100% căn hộ hướng biển của Scenia Bay Nha Trang khiến nhiều nhà đầu tư vô cùng yêu thích. Mỗi căn hộ như một không gian sống và nghỉ dưỡng thực thụ dành cho những người yêu thiên nhiên.
  • Tiện ích: Thăm quan Scenia Bay ta sẽ có thể thanh thơi mua sắm tại trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 4, thư giãn check in ở sảnh đón, tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – nhan sắc tại spa thư giãn hay trò chuyện rôm rả cùng bạn bè tại chuỗi cửa hàng caffe và thưởng thức những món ăn đậm hương vị cùng biển Nha Trang tại những nhà hàng sang trọng nhà hàng bậc nhất. Đến Scenia Bay là quý vị đang đến

Nếu quý vị đang quan tâm thị trường Nha Trang thì hẳn bấy nhiêu thui cùng đủ khiến quý vị yêu thích Scenia Bay ngay từ lần tìm hiểu đầu tiên phải không ạ? Trong bối cảnh thị trường có quá nhiều dự án với những lời chào mời cam kết hấp dẫn thì Scenia Bay “chỉ bấy nhiêu ưu điểm thôi” hẳn rằng cũng đã chinh phục những nhà đầu tư khó tính nhất. Hiện tại, cơ hội cuối cùng để sở hưu căn hộ Scenia Bay tuyệt đẹp tại tầng 5 -6 Scenia Bay Nha Trang đang mở ra, nếu quý vị đã nhìn thấy cơ hội thì còn ngần ngại gì mà không “xuống vốn”.