Biệt thự Vinhomes Hải Phòng – “Đắt xắt ra miếng”

Dự án biệt thự Vinhomes Hải Phòng dù chưa ra mắt chính thức nhưng vẫn đang khiến thị trường BĐS miền Bắc “sục sôi”. Sở hữu lối thiết kế sang trọng và đẳng cấp, lại được xây dựng tại các lô đất rộng rãi và thông thoáng nhất trong nội khu, hướng nhìn view thẳng hai mặt sông Cửu Cấm và sông Thượng Lý, những căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn trở thành siêu phẩm đẳng cấp, là nơi an cư lý tưởng dành cho những cư dân thương lưu của thành phố Hoa Phượng Đỏ

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng – Điểm nhấn về thiết kế

Với định hướng trở thành khu đô thị “Đế vương”, dự án biệt thự Vinhomes Hải Phòng mang đến cho khách hàng những sản phẩm vô cùng sang trọng với kiến trúc vương giả. Chính vì thế, thiết kế biệt thự Vinhomes Hải Phòng không chỉ tinh tế, độc đáo mà còn rất xa hoa, lộng lẫy, khá hẳn những căn biệt thự Vinhomes thông thường. Ngoài ra, với sự tính toán tối ưu về không gian sống, các sản phẩm nhà ở nơi đây vẫn đảm bảo sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Đây chính là lý do dự án biệt thự Vinhomes Hải Phòng được ví như ốc đảo xanh ấn tượng, hấp dẫn mọi khách đầu tư. Sản phẩm biệt thự Vinhomes Hải Phòng được phân bố đều tại các phân khu Paris, Manhattan, Venice mang tới nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích của từng khách hàng.

Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng

Liên kết vùng dự án biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Dự án biệt thự Vinhomes Hải Phòng sở hữu vị trí trung tâm, kết nối hạ tầng linh hoạt và dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Xung quanh là hàng loạt các công trình tiện ích đầy đủ cùng các trung tâm hành chính và hệ thống trường học các cấp, đem lại sự thuận tiện nhất cho mọi cư dân.

Bên cạnh đó, hầu hết các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng còn sở hữu hai mặt giáp hai tuyến đường lớn là đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính. Chính điều đó đã đem lại khả năng kết nối giao thông rất linh hoạt cho dự án, thuận tiện trong việc di chuyển đến các trung tâm sầm uất, khu thương mại của thành phố và đặc biệt là đến sân bay Cát Bi với khoảng cách rất gần của quý khách hàng.

Hiện chưa có giá bán chính thức về sản phẩm biệt thự Vinhomes Hải Phòng. Tuy nhiên, nhiều dự đoán cho rằng chi phí để sở hữu sản phẩm này là không “rẻ”. Mặc dù vậy, với thiết kế đỉnh cao, chất lượng hoàn hảo cùng vị thế đắc địa phong thủy tuyệt vời thì biệt thự Vinhomes Hải Phòng vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu đất Cảng.