Regent Phú Quốc được bảo chứng bởi thương hiệu nào?

Giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang “nở rộ” của Phú Quốc đảo Ngọc, sự góp mặt của những dự án khác nhau đều được chú ý mà dự án được bảo chứng từ các “ông  lớn” càng được giới đầu tư quan tâm đông đảo hơn. Trong số đó, Regent Phú Quốc http://bdsnghiduong.com/regent-phu-quoc-resort nổi lên là một dự án đẳng cấp quốc tế, tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 6 sao hiếm hoi. Vậy thì, dự án này được bảo chứng bởi thương hiệu nào mà có thể tạo được dấu ấn mạnh mẽ đến thế?

Chủ đầu tư của Regent Phú Quốc là “ông lớn” nào?

Để tạo được dấu ấn mạnh mẽ, thiết kế khẳng định được chất lượng và đẳng cấp thì một dự án bất động sản nghỉ dưỡng phải có một “ông lớn” đứng đằng sau đầu tư, xuống vốn. Với dự án Regent Phú Quốc thì đó chính là Bim Group. Trong số những tập đoàn lớn  xuống vốn tại đảo Ngọc, Bim Group là một cái tên tiềm lực, với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, khẳng định thành công qua nhiều dự án lớn trên cả nước như khu đô thị du lịch Halong Marina, khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội ( tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 95%)…cùng một số dự án nước ngoài như Royal Square tại Vientiane – Lào.

Và tại đảo Ngọc, Bim Group tạo dấu ấn nổi bật với Marina Phú Quốc – quần thể phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển Bãi Trường thơ mộng, quy mô rộng lớn, kiến trúc đẳng cấp, kết hợp những tiện ích dịch vụ thời thượng nhất. Và Regent Phú Quốc chính là một trong những dự án ấn tượng tọa lạc tại khu phức hợp nghỉ dưỡng này.. Với kinh nghiệm dày dặn, tiềm lực tài chính mạnh Bim Group là cái tên bảo chứng về chất lượng công trình, tiến độ xây dựng cho dự án cũng như giúp quý khách hàng an tâm về giá bán, chính sách đầu tư thuận lợi về sau.

Hệ thống tiện ích xứng tầm tại Regent Phú Quốc

Hệ thống tiện ích xứng tầm tại Regent Phú Quốc

Thương hiệu quản lý chuyên nghiệp, khẳng định tiềm năng sinh lời cao

Không chỉ được bảo chứng bởi chủ đầu tư tiềm lực mà dự án Regent Phú Quốc còn được đặt dưới sự quản lý chuyên nghiệp đến từ Regent Hotels & Resorts. Đây là thương hiệu khách sạn quốc tế với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển trên thế giới, gặt hái được nhiều thành công nổi bật trên các nước đồng thời khẳng định chất lượng tiêu chuẩn, được yêu thích bởi nhiều nhóm du khách đến từ các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ (những nhóm khách hàng trọng điểm của du lịch Việt Nam). Do đó, sự xuất hiện của thương hiệu đẳng cấp 6 sao này chắc chắn sẽ bảo chứng thêm tiềm năng hút khách, tỷ lệ cho thuê phòng cao, khẳng định tiềm năng sinh lời hiệu quả, giúp nhà đầu tư thảnh thơi, an nhàn khi sở hữu biệt thự tại Regent Phú Quốc.

Với sự kết hợp của hai thương hiệu nổi tiếng như trên, không chỉ bảo chứng chất lượng hay tỷ lệ cho thuê mà mở bán dự án Regent Phú Quốc cũng sẽ mở ra cơ hội đầu tư thuận lợi dành cho quý khách hàng. Dự kiến mức giá bán biệt thự sẽ vô cùng hấp dẫn, nhiều chính sách kết hợp đầu tư an nhàn, giúp quý khách hàng dễ dàng chọn mua biệt thự sở hữu, nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển và đầu tư an nhàn, hiệu quả trong thời gian tới.