Tiện ích thể thao đẳng cấp tại Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc là dự án cao cấp được Vingroup – tập đoàn bất động sản đang giữ vị trí số 1 trên thị trường địa ốc xây dựng tại thiên đường du lịch đảo Ngọc Phú Quốc. Với mục tiêu hướng nơi đây trở thành một khu nghỉ dưỡng hàng đầu, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới hệ thống tiện ích tại dự án, đặc biệt là tiện ích thể thao.

Hệ thống bể bơi hiện đại tại Vinpearl Phú Quốc

Là một tiện ích hoàn hảo tại Vinpearl Phú Quốc, hệ thống bể bơi tại dự án được thiết kế hiện đại và vô cùng độc đáo. Từ lâu, bơi lội đã là môn thể thao được rất nhiều người ưa thích vì những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà nó mang lại. Hiểu được điều này, Vingroup đặc biệt quan tâm tới việc thiết kế hệ thống bể bơi tại khu nghỉ dưỡng. Theo đó, hệ thống bể bơi tại đây bao gồm 1 bể bơi với diện tích rộng 1200m2 cùng 4 bể bơi với diện tích nhỏ hơn trong khoảng 500 – 600 m2. Diện tích đa dạng tương ứng với chiều sâu khác nhau sẽ mang tới cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn, đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Bên cạnh thiết kế đa dạng về diện tích và chiều sâu, làn nước ở hệ thống bể bơi vô cùng trong xanh, mát lạnh và sạch tuyệt đối, mang tới cho quý khách hàng những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt, được xây dựng ở trong và ngoài nhà với vị trí thuận tiện, khi quý khách hàng sống ở các khu biệt thự 1, 2 hay Vinpearl Phú Quốc 4 đều dễ dàng di chuyển tới các bể bơi trong dự án.

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Sân golf đạt chuẩn quốc tế tại Vinpearl Phú Quốc

Golf là môn thể thao thượng lưu được các doanh nhân đặc biệt yêu thích. Là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với những không gian dành riêng cho giới thượng lưu, Vingroup đã đầu tư một kinh phí lớn để xây dựng sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo. Trải rộng trên 100ha thảm cỏ xanh mướt, sân golf tại Vinpearl Phú Quốc được công ty IMG thiết kế dựa trên mô hình các sân golf biển đảo nổi tiếng trên thế giới. Do vậy, không chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân golf tại đây còn sở hữu những cảnh quan thiên nhiên đẹp và ấn tượng. Được thiết kế bao gồm 27 lỗ golf theo chuẩn quốc tế trong không gian mở, sân golf tại dự án giúp cho các golf thủ khi chơi có thể ngắm được cảnh biển trong xanh phía xa dù đang đứng ở bất kì một điểm phát bóng của lỗ golf nào.

Bên cạnh sân golf và hệ thống bể bơi, tại các khu biệt thự như Vinpearl Phú Quốc 4 còn được chủ đầu tư trang bị hệ thống phòng tập gym hiện đại, các sân tennis,… giúp đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với tiện ích thể thao đẳng cấp, Vinpearl Phú Quốc chính là một điểm đến lý tưởng, một cơ hội đầu tư tiềm năng cho quý khách hàng khi mà số lượng khách du lịch tới Phú Quốc ngày một tăng. Do vậy, sở hữu các căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc 1 hay biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua cho quý khách hàng.