Hệ thống an ninh hiện đại khép kín tại Parkcity Hà Nội

Parkcity Hà Nội mang tới cho quý cư dân tương lai một không gian sống đa chức năng trong công viên xanh mát, tiện nghi. Đặc biệt, với hệ thống an ninh hiện đại khép kín tại dự án sẽ mang đến mọi gia đình, mọi cư dân một cuộc sống bình yên, an lành, đảm bảo sự riêng tư.

Khu đô thị Parkcity Hanoi – Kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử

Nhằm đảm bảo cho quý cư dân tương lai của Parkcity Hà Nội được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bình yên, hạnh phúc, đồng thời đảm bảo an ninh chung cho toàn khu đô thị, chủ đầu tư dự án, công ty Cổ phần phát triển đô thị quốc tế Việt Nam ( thành viên của tập đoàn Perdana ParkCity) đã đầu tư mạnh tay cho hệ thống an ninh bằng công nghệ tiên tiện, hiện đại, kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử. Thẻ điện tử chỉ được cấp cho quý cư dân của dự án, do vậy sẽ tránh hoàn toàn được sự xâm nhập trái phép.

Tham khảo thêm dự án Hinode Royal Park, dự án BĐS được đầu tư xây dựng bởi Vietracimex tại: http://hinode-royalpark.vn/

Sống an toàn tại Parkcity Hà Nội

Sống an toàn tại Parkcity Hà Nội

Bên cạnh đó, thẻ điện tử cho phép mỗi gia đình tại Parkcity Hanoi có thể tự bảo vệ được tài sản của mình một cách bảo mật nhất, đảm bảo cuộc sống riêng tư nhất đến với mỗi gia đình. Trong điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay, thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao, kéo theo những nhu cầu về đời sống tinh thần, và vấn đề an ninh chính là vấn đề cốt lõi mà mỗi khách hàng quan trọng hàng đầu khi đi tìm mua căn hộ để ở. Với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử, mọi vấn đề lo lắng của quý khách hàng sẽ hoàn toàn được giải quyết.

Tham khảo thêm dự án khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh sở hữu vị trí vàng của quận Hà Đông. Dự án nằm ngay tại vòng xuyến giao cắt giữa đường quốc lộ 70 và đường Lê Trọng Tấn

Hệ thống đèn và tường bao chắc chắn tại Parkcity Hà Nội

Bên cạnh hệ thống kiểm soát bằng thẻ điện tử, bao quanh Parkcity Hanoi là hệ thống tường kiên cố, chắc chắn, đảm bảo không gian riêng tư cho toàn thể khu đô thị. Không những vậy, hệ thống tường bao này còn hạn chế tuyệt đối sự ra vào trái phép tại khu, ngăn chặn hoàn toàn những âm mưu xâm hại đến tài sản, sức khỏe, đời sống riêng tư của quý cư dân tương lai tại dự án. Hệ thống tường bao được chủ đầu tư xây dựng và thiết kế kỳ công và tỉ mẩn để đảm bảo hoàn thành chức năng chính một cách xuất sắc vừa đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ, không tạo nên vẻ thô cứng, gò bó cho toàn khu. Thêm vào đó, hệ thống đèn cũng được thiết kế, bố trí hợp lý quanh tường bao, đảm bảo ánh sáng cho toàn khu vực vào buổi tối, ban đêm.

Thêm vào đó, tại Parkcity Hà Nội chỉ có một lối vào duy nhất và có bảo vệ trực 24/24h, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp còn được bố trí trực, canh gác tại những nơi cao điểm của khu, đảm bảo hỗ trợ các vấn đề an ninh tại khu một cách nhanh chóng, hiệu quả. Do vậy, vấn đề an ninh tại khu luôn luôn được đảm bảo, thắt chặt. Với sự đầu tư lớn vào hệ thống an ninh khép kín tại dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho quý cư dân tương lai tại đây một cuộc sống an toàn, bình yên, nơi an cư lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc cuộc sống.

Park City Hà Nội được xây dựng với mục đích tạo nên cộng đồng văn minh, thịnh vượng với nhiều không gian xanh, thuận tiện cho người đi bộ, cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng