Nhà phố The Manor Central Park hấp dẫn các nhà đầu tư

Những căn nhà phố The Manor Central Park tọa lạc bên trong một khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, cùng thiết kế ưu việt và tính thanh khoản cao, những sản phẩm vượt trội này đang là tâm điểm của các nhà đầu tư và thị trường nhà ở Hà Nội.

Khám phá tiềm năng đầu tư của nhà phố The Manor Central Park

Những biến động tích cực tại thị trường hiện nay một phần là nhờ sự xuất hiện của một sản phẩm tại một khu đô thị, ở một vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Tây Nam Hà Nội – nhà phố The Manor Central Park. Các nhà đầu tư nhanh nhạy đã kịp “nhắm” vào những sản phẩm này như một cơ hội sinh lời sáng giá và đương nhiên cũng là một tổ ấm tuyệt vời.

Nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, trong khu đô thị khép kín có tới 1km mặt đường Nguyễn Xiển, điều này thể hiện những căn nhà phố nằm trong một khu đô thị thu nhỏ đẳng cấp, quy mô rộng lớn hiếm có giữa nội đô, nên sản phẩm này sẽ có tính thanh khoản cao và có thể mang lại lợi chuận chênh lệch đáng mong ước từ vị trí hiếm có của mình.

Chủ đầu tư Bitexco với uy tín hàng đầu và đặc biệt là có những thành tựu là những dự án nổi tiếng Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh là The Garden, tòa nhà Bitexco Sài Gòn, The Manor Hồ Chí Minh,… chính là minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh, cho chất lượng thi công và thiết kế đẳng cấp và sự chăm chút tỷ mỉ đến từng chi tiết. Nhà phố The Manor Central Park sẽ trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất mà Bitexco từng triển khai bởi sự hiện đại và vượt trội của mình.

nha-pho-the-manor-central-park-01

Nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Những căn nhà ưu việt

Lấy hình ảnh của những căn nhà san sát nhau giữa phố cổ với tầng 1 là nơi bán hàng, kinh doanh của chủ nhân, nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển là một sự tái hiện lại vẻ sầm uất của 36 phố phường Hà Nội, là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Mỗi căn nhà sẽ có từ 3 đến 5 tầng, tầng 1 gia chủ có thể biến thành nơi kinh doanh nhỏ hoặc nơi khởi nghiệp của mình; các tầng trên để gia chủ sinh hoạt thoải mái bởi có lối đi riêng tiện dụng, hoạt động kinh doanh ở tầng 1 không ảnh hưởng đến sinh hoạt ở các tầng trên. Một lựa chọn khác là cho thuê tầng 1, cho thuê từng tầng riêng lẻ, hoặc cho thuê lại cả căn nhà phố nếu quý vị thấy phù hợp. Nguồn lợi nhuận có được sẽ không hề nhỏ bởi vì khu đô thị tập trung những khách hàng, là những cư dân “sành sỏi” với nhu cầu mua sắm cao.

Không gian xanh mát, với đầy đủ các tiện ích điện, đường, trường, trạm tại khu đô thị sẽ khiến nhà phố The Manor Central Park trở thành nơi đáng sống nhất Hà Nội. Công viên 100ha ngay sát dự án cùng với liên kết vùng ưu việt sẽ mang lại cuộc sống an lành và tiện lợi cho cư dân tại đây.

Đầu tư nhà phố The Manor Central Park sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu quý vị quan tâm đến lợi nhuận từ những căn nhà cao cấp cho thuê. Đừng bỏ lỡ cơ hội sinh lời vượt trội mà quý vị đã thấy từ sản phẩm ưu việt của dự án này.