Chính thức khởi công dự án Flamingo Cát Bà Resort

Ngày 25/11/2017, chủ đầu tư Flamingo Group đã chính thức tiến hành lễ khởi công dự án Flamingo Cát Bà – một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn nói riêng và thị trường bất động sản nói chung. Có thể nói, với quy mô ấn tượng và sự đầu tư “mạnh tay” dự án này sẽ mở ra một chương mới cho du lịch Cát Bà Trong tương lai.

Dự án Flamingo Cát Bà – Ngôi sao sáng trên “đảo Ngọc” miền bắc

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trong thời kỳ thịnh nhất với tốc độ tăng trưởng chưa từng có. Kênh đầu tư này đang là hướng đi của nhiều chủ đầu tư lớn cũng như khách hàng trên cả nước. Hầu hết các điểm nghỉ dưỡng hiện nay đều có sự góp mặt của một vài dự án căn hộ hay biệt thự nghỉ dưỡng, có thể kể đến như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…Thế nhưng, cũng có thể nhận thấy thị trường miền trung và phía Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ hơn so với tại miền Bắc. Hiện nay, chỉ có một vài dự án tại Hạ Long đang được triển khai.

Flamingo Cát Bà ngôi sao sáng của bất động sản miền Bắc

Flamingo Cát Bà ngôi sao sáng của bất động sản miền Bắc

Nhiều chuyên gia nhận đinh, xu hướng đầu tư trong tương lai sẽ chuyển dịch dần về miền Bắc bởi tiềm năng đầu tư rất lớn với các điểm đến hút khách nước ngoài như Hạ Long, Sapa. Thêm vào đó, ngày càng nhiều khách hàng đầu tư với mục đích nghỉ dưỡng cũng là cơ sở để tăng cường số dự án tại đây. Trước xu hướng đó, tập đoàn Flamingo Group – đơn vị tiên phong trong việc đầu tư resort nghỉ dưỡng tại miền Bắc đã có chiến lược mới để đón đầu thị trường. Sau thành công của dự án Forest In The Sky Đại Lải, tập đoàn tiếp tục “trình làng” tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Cát Bà Resort. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng trên bản đồ dự án tại miền Bắc.

Những ấn tượng đầu tiên về dự án Flamingo Cát Bà Resort

Nằm tại bãi tắm Cát Cò – bãi lớn và nổi tiếng nhất trên đảo Cát Bà, vị trí dự án Flamingo Cát Bà Resort chính là ưu thế cạnh tranh đầu tiên và lớn nhất của dự án. Giữa không gian thiên nhiên hùng vỹ với núi rừng bao quanh, phía trước là biển xanh ngọc bích và bãi cát trắng tinh khôi, ba tòa nhà của dự án sẽ được xây dựng với tiêu chí lớn nhất là “bảo tồn tự nhiên”. Điều này được thể hiện trước tiên ở kiến trúc phủ xanh toàn bộ tòa nhà. Nhìn từ xa, các tòa căn hộ như hòa mình vào với núi rừng, giữ nguyên vẻ đẹp ban sơ thay vì việc “hiện đại hóa” cảnh quan trên đảo. Đây cũng là điểm được nhiều khách hàng yêu thích nhất, bởi lẽ, với một vùng biển nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên như Cát Bà, bất cứ ai cũng sẽ muốn giữ gìn và ngắm nhìn trọn vẹn.

Tiện ích được trang bị tại từng tòa nhà Flamingo Cát Bà

Tiện ích được trang bị tại từng tòa nhà Flamingo Cát Bà

Điểm độc đáo thứ 2 của dự án là hệ thống tiện ích “khủng” nhất từ trước đến nay. Với một hòn đảo còn chưa phát triển nhiều về cơ sở hạ tầng, các dịch vụ hiện có cũng khá hạn chế, nhất là các trung tâm vui chơi, mua sắm. Dự án Flamingo Cát Bà Resort ra mắt cũng đồng thời đem đến hàng loạt hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí khác cho khách hàng. Đây sẽ là một trong những yếu tố giúp thu hút đông đảo khách du lịch và nhà đầu tư nghỉ dưỡng trong tương lai.

Còn rất nhiều điều về dự án Flamingo Cát Bà đang chờ thượng khách khám phá. Để tìm hiểu thêm thông tin dự án, mời quý khách tham khảo tại website của chúng tôi http://landplus.com.vn/flamingo-cat-ba/.