Vogue Resort Nha Trang tham gia sân chơi bất động sản nghỉ dưỡng

Sở hữu những đường bờ biển dài bất tận cùng nền khí hậu tuyệt vời thích hợp cho các kỳ nghỉ dưỡng du lịch, không khỏi bất ngờ khi Nha Trang được lựa chọn trở thành miền đất hứa cho các dự án lưu trú cao cấp và một trong số đó không thể không kể đến dự án tầm cỡ Vogue Resort Nha Trang.

Vogue Resort Nha Trang – Biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Nhanh chóng chọn lựa một vị trí đắc địa trên khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, dự án nằm trên khoảng diện tích gần 20ha và có được lợi thế vị trí cũng như phong thủy cực kỳ đắc địa. Là một phần của Bãi Dài, dự án nghiễm nhiên có được vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên khơi dậy khát khao khám phá của biết bao du khách trong và ngoài nước. Được biết đến là một trong những vịnh biển sở hữu vẻ đẹp tự nhiên đẹp nhất thế giới, khi nghỉ dưỡng tại các căn biệt thự Vogue Resort Nha Trang du khách sẽ được tận hưởng làn nước biển trong xanh đặc trưng tại Cam Ranh Nha Trang và những cồn cát trắng phản ánh nắng vàng lấp lánh.

Quy mô dự án bao gồm 100 căn biệt thự, 250 căn khách sạn cao cấp và 300 căn hộ khách sạn condotel. Bên cạnh tòa tháp khách sạn là tòa căn hộ khách sạn Condotel có chiều cao 12 tầng và được thiết kế xoay 60 độ. Điểm nhấn của các căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang chính là thiết kế view một mặt hướng biển, một mặt hướng về đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng lớn. Với mong muốn đem lại trải nghiệm đẳng cấp ngay khi khách hàng bước chân vào căn hộ, đơn vị thiết kế dự án Darkhorse của Úc đã áp dụng hợp lý hài hòa những tinh hoa thiết kế của các sản phẩm trên thế giới vào dự án nghỉ dưỡng này. Còn lại 100 căn biệt thự Vogue Resort Nha Trang được thiết kế thoai thoải theo đường đồng mức về phía biển giúp nắng và hương gió mặn mòi của biển len lỏi vào từng ngóc ngách căn biệt thự dự án.

Vogue Resort Nha Trang

Vogue Resort Nha Trang

Đi sau nhưng Vogue Resort Nha Trang là đối thủ đáng dè chừng

Trong bối cảnh Bãi Dài đã đang và sẽ hiện diện không ít các dự án nghỉ dưỡng, Vogue Resort Nha Trang làm như thế nào để gây ấn tượng với du khách hay các nhà đầu tư có lẽ là một bài toán khó giải. Tuy nhiên, chủ đầu tư NewCity Group và Bảo Long Land đã rất khôn ngoan khi lựa chọn sản phẩm cốt lõi để tập trung phát triển. Từ sản phẩm cốt lõi, dự án mới có thể khẳng định vị thế trên thường trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang vốn dĩ đã khốc liệt.

Trong khi các dự án khác chỉ bàn giao thô căn hộ thì các căn biệt thự, căn hộ dự án Vogue Resort Nha Trang đảm bảo trang bị sẵn thiết bị nội thất cao cấp. Như vậy, khách hàng sở hữu căn hộ không chỉ có được thế an nhàn đầu tư mà còn không tốn thêm thời gian cũng như chi phí gia tăng thêm khi xuống tiền mua căn hộ.

Mặt khác, trong khi nhu cầu tăng trưởng du lịch và lượng khách tăng lên tại những điểm nghỉ dưỡng Nha Trang mà số lượng căn hộ lưu trú cao cấp lại rất ít ỏi chưa đáp ứng được số đông du khách nghỉ dưỡng, 300 căn hộ Condotel là một phương án sinh lời hoàn hảo. Trong số 300 căn hộ khách sạn có tới 70% số lượng là căn hộ 1 phòng ngủ giúp các nhà đầu tư dễ dàng đầu tư, thanh khoản và cho thuê nghỉ dưỡng. Và hơn nữa, với thiết kế biệt thự Vogue Resort Nha Trang theo đường đồng mức tiến dần ra biển, 100 căn biệt thự sẽ là chốn nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên và mang lại cho du khách trải nghiệm khó quên.