Vinhomes The Harmony – Sống bên sông, nhà trong phố

Vinhomes The Harmony là điểm sáng chói trong xu hướng sống xanh sinh thái, tiện ích trọn vẹn và cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Chọn Vinhomes The Harmony là chọn cuộc sống lý tưởng

Tọa lạc tại ngay cửa ngõ Đông Bắc của thủ đô, cách trung tâm thành phố chưa đầy 10 phút đi xe, kết nối dễ dàng tới những tuyến giao thông huyết mạch. Từ Vinhomes The Harmony đi qua các cây cầu trọng điểm như cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì, việc đi đến tất cả những điểm khác trong thành phố rất dễ dàng. Hơn nữa vị trí đắc địa này còn là sự đảm bảo cho tiềm năng tăng giá theo thời gian, hấp dẫn các nhà đầu tư bởi lựa chọn “trung tâm của trung tâm” này.

Theo các chuyên gia nhà ở dày dạn kinh nghiệm, xu hướng sống của người giàu bây giờ là ưa chuộng những dự án kết hợp không gian sinh thái, an đinh đồng bộ đẳng cấp, tiện ích cao cấp trọn vẹn trong một bước chân và cộng đồng cư dân đồng đẳng… Hơn thế nữa sản phẩm nhà ở đa năng, có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê thì càng tối ưu hơn, vì thế nên sản phẩm shophouse Vinhomes The Harmony đang vô cùng được săn đón bởi những giá trị vượt trội của mình.

Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony (Ảnh minh họa)

Shophouse Vinhomes The Harmony – Ngôi nhà “đáng đồng tiền”

Vinhomes The Harmony là dự án tầm cỡ rộng gần 200ha, trong đó có đến 60ha là dành cho không gian cây xanh và mặt nước. Mật độ cây xanh trung bình rơi vào khoảng 60-70m2/người – cao bậc nhất thành phố Hà Nội, nên dự án này xứng danh là khu đô thị sinh thái đúng nghĩa.

Thế nên shophouse Vinhomes The Harmony cũng được thừa hưởng ngoại cảnh tuyệt vời, tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất khi nằm trong khu đô thị Vinhomes The Harmony.

Thiết kế shophouse Vinhomes The Harmony được đánh giá là tối ưu và đẳng cấp, đây không chỉ là một ngôi nhà sang trọng để ở, mà còn có thể kinh doanh và hơn nữa có thể cho thuê lợi nhuận cao. Tầng một của shophouse sẽ là nơi quý cư dân tương lai có thể mở cửa hàng để kinh doanh những sản phẩm cao cấp xứng tầm với cộng đồng cư dân tại Vinhomes The Harmony, các tầng trên được bố trí như một biệt thự thông thường với thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng sinh động đem lại cuộc sống tiện nghi vượt trội cho gia chủ.

Với cộng đồng cư dân thượng lưu tại Vinhomes The Harmony, việc kinh doanh tại shophouse Vinhomes The Harmony sẽ trở nên vô cùng thuận tiện, là địa điểm lý tưởng để kinh doanh những thương hiệu nổi tiếng. Việc này không chỉ thu hút cư dân nội khu mà còn hấp dẫn khách tham quan từ nơi khác.

Các lô shophouse Vinhomes The Harmony có vị trí dọc bờ sông, gần mặt nước, Quý cư dân tương lai sẽ thuận tiện để đến khu shophouse và tiện lợi hơn khi vừa có thể đi dạo bộ vừa mua sắm cho cả gia đình.

Không chỉ là một cuộc sống an lành, Vinhomes The Harmony còn được trang bị đầy đủ tiện ích từ bể bơi hiện đại đến sân thể thao, sân golf, trường Vinschool, trường quốc tế liên cấp, phòng khám chất lượng cao…

Hiện chủ đầu tư đang rục rịch cho việc mở bán shophouse Vinhomes The Harmony, đây hứa hẹn sẽ là nơi sống lý tưởng bậc nhất, mang lại sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho quý cư dân tương lai.