Movenpick Phú Quốc đã có lịch sự kiện giới thiệu dự án

Vào ngày 9/12/2017, tức thứ 7 tuần này, nhà đầu tư có cơ hội để tham gia ngay sự kiện giới thiệu dự án Movenpick Phú Quốc. Không còn phải chờ đợi lâu, mọi thông tin và thắc mắc về dự án đều sẽ được chủ đầu tư giải đáp, xác thực tại sự kiện nay. Bên cạnh đó, những khách hàng tham dự sự kiện còn có được nhận quà tặng có giá trị là 01 Voucher nội thất Hàn Quốc từ Kim Full House trị giá 5.00.000 VNĐ.

Vì sao nên tham dự sự kiện giới thiệu Movenpick Phú Quốc?

Đây là dự án hiếm hoi tại Phú Quốc hiện nay có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 600 triệu đồng căn view hồ. So với thị trường với hầu hết là những dự án có mức giá cao ngất, chỉ phù hợp cho nhà đầu tư có tiềm lực tài chính thì Condotel Movenpick Phú Quốc chính là cơn gió lạ mà rất nhiều nhà đầu tư đa chờ đợi và muốn sở hữu từ lâu.

Grand Marina Saigon Bason Quận 1 là dự án được nhiều người nhắc tới nhất trên thị trường đầu 2021 thuộc phân khúc cao cấp đã được chủ đầu tư là Masterise Homes cho ra mắt thị trường vào thời gian cuối năm 2020 với vị trí tọa lạc vàng hiếm có thuộc khu đất Ba Son – Quận 1. Thông tin cập nhật mới nhất về dự án, vui lòng tham khảo tại website của Masterise Home

Toàn cảnh dự án Movenpick Phú Quốc

Toàn cảnh dự án Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Mức giá hấp dẫn của dự án không vì thế khiến dự án bị lấn át, ngược lại Condotel Movenpick Phú Quốc sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, chiến lược tại bãi biển Ông Lang. Là dự án Condotel độc tôn tại bãi biển này, nên những ưu thế mà dự án có được là vô cùng lớn, đảm bảo sức hút, công suất phòng và một tiềm năng tăng giá, lợi nhuận tốt nhất hiện nay.

Có thể thấy rằng, đây là dự án cần, của lạ của thị trường đầu tư tại Phú Quốc. Chắc chắn, nhà đầu tư thông minh sẽ không bỏ qua Movenpick Phú Quốc, không bỏ qua sự kiện giới thiệu này. Cơ hội trực tiếp được đối thoại cùng chuyên gia, đại diện từ chủ đầu tư để biết thêm những thông tin hấp dẫn và được giải quyết tất cả các thắc mắc về dự án.

Movenpick Phú Quốc đổi gió cho thị trường

Chắc chắn rằng, với những điều mà Movenpick Phú Quốc mang đến cho thị trường, nhà đầu tư nhỏ, lẻ đang có cơ hội vàng để tham gia hưởng lợi nhuận lớn nhất, cùng chia “miếng bánh” hấp dẫn với những đại gia lớn. Đầu tư bất động sản đang trở thành xu thế mới, đầu tư an toàn, an nhàn hơn bất cứ kênh đầu tư nào hiện nay.

So với việc gửi tiền vào ngân hàng để hưởng lãi suất hàng năm, chúng tôi cam kết rằng, Movenpick Phú Quốc mang đến mức lợi nhuận tốt hơn hẳn, an toàn tuyệt đối. Chưa kể khi Phú Quốc đang đứng trước tiềm năng tăng giá mạnh, chỉ trong thời gian tới tài sản mà khách hàng sở hữu đã được tăng giá gấp nhiều lần.

Đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc với số lượng có hạn, chỉ hơn 300 căn, vì thế, quý khách hàng nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.