Sonasea Phú Quốc đầu tư đón sóng trong năm 2018

Không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao sẽ trở thành một dự án dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2018, mà các nhà đầu tư cũng đã nhìn thấy được những khác biệt trong đầu tư, thấy được tiềm năng lớn mà Sonasea Phú Quốc. Chính vì thế việc dự án này trở thành ngọn sóng đầu tư được nhiều đại gia lớn tham gia là điều không mấy ngạc nhiên.

Thời điểm vàng để đầu tư Sonasea Phú Quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc dự kiến sẽ được bàn giao cuối năm 2018, vì thế với nhiều khách hàng, đây là thời điểm vàng để sở hữu và đầu tư dự án. Như vậy, tiến độ thanh toán cũng sẽ không quá gấp với khách hàng, nhưng, ngay sau khi khoản thanh toán cuối cùng được hoàn tất, nghĩa là nhà đầu tư đã có thể hưởng lợi từ sản phẩm của mình, lợi nhuận bắt đầu sinh sôi, như vậy tiền của khách hàng đổ vào sẽ không phải “nằm chết” một thời gian dài.

Thiết kế dự án Sonasea Phú Quốc

Thiết kế dự án Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Phú Quốc hiện đang rất thiếu các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, đặc biệt tại bãi Trường, lượng khách nghỉ dưỡng vẫn đang tăng mạnh mỗi năm, song lượng phòng có hạn không thể đáp ứng được cho nhu cầu của khách hàng, vì thế dự án Sonasea Phú Quốc sẽ cung cấp lượng phòng cần thiết, mang đến những khoản lợi nhuận hấp dẫn mà những dự án cùng dòng cũng khó lòng làm được.

Để đầu tư vào Phú Quốc không dễ, bởi các dự án thuộc những vị trí đắc địa tại bãi Trường hoặc của những ông lớn đều có mức giá tương đối cao, chỉ dành cho những đại gia dư giả về tài chính, luôn có sẵn những nguồn vốn lớn. Nhưng Sonasea Phú Quốc là một ngoại lệ khi mang tới một sản phẩm tại vị trí trung tâm bãi Trường, do chủ đầu tư CEO Group xây dựng phát triển, song mức giá sở hữu chỉ từ 2 tỷ đồng/căn. Dự án cũng được đầu tư xây dựng bởi những vật liệu chắc chắn, đắt tiền cùng với đó là nền móng ép cọc bê tông vững chắc đem lại sự án toàn cho công trình trong mọi tình huống.

Cam kết Sonasea Phú Quốc tốt nhất Phú Quốc hiện nay

Mức cam kết lợi nhuận hiện nay mà Sonasea Phú Quốc đang có là 10%/năm trong vòng 10 năm – Mức cam kết cao nhất thị trường Phú Quốc. Với nhiều khách hàng, dự án là một lựa chọn đầu tư sáng suốt và an tâm nhất trong thời gian hiện tại, nhất là khi các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng, tiền ảo… không có sự ổn định thì việc sở hữu một dự án có mức cam kết đầu tư lớn, đảm bảo thời hạn thu hồi vốn và giá trị tăng mạnh thì đầu tư là lựa chọn chắc ăn nhất.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đang là dự án mới và dự án hiếm hoi tại đảo Ngọc được bàn giao trong năm nay, đăng ký ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.