Tây Hồ River View – Nơi hòa mình vào thiên nhiên

Ở Hà Nội có một thiên đường sống là Tây Hồ River View với tầm nhìn vừa hướng sông, vừa hướng hồ lại vượng phong thủy, là nơi an cư thảnh thơi khi có giá bán hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Hãy về Tây Hồ River View để sống yên bình an lành

Tọa lạc tại mặt đường An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, dự án sở hữu một vị trí đặc biệt đắc địa khi không những nằm tại khu vực hành chính – kinh tế mới của thủ đô, thuận tiện kết nối giao thông, tầm nhìn thoáng đãng đẹp mắt vô cùng mà còn có phong thủy tài lộc phúc tràn đầy. Chung cư Tây Hồ River View là biểu tượng nhà ở mới của Hà Nội trong thời gian tới khi mà nội đô chật chội đã không còn là điểm ưa chuộng nhất khi chọn vị trí sinh sống của người mua nhà.

Tây Hồ, nơi gần Cầu Nhật Tân là điểm thoáng đãng bậc nhất Hà Nội, vị trí của Tây Hồ River View dễ dàng ngắm nhìn được vẻ đẹp phù sa lắng đọng của dòng sông Hồng mẫu hệ chảy qua, lại được tận hưởng không khí mát lành thổi đến từ mặt Hồ Tây thơ mộng, tầm nhìn từ dự án cũng không bị che khuất bởi những tòa cao tầng dày đặc, khói bụi cũng chưa hiện diện tại đây. Những quý vị đang hướng đến giá trị cao hơn của cuộc sống, là thanh bình và an yên thì hãy đừng bỏ qua dự án đặc biệt này.

Không chỉ là bình yêm chung cư Tây Hồ River View còn mang đến một cuộc sống tiện nghi đầy đủ khi được trang bị những tiện ích tuyệt vời, đẳng cấp tại nội khu bể bơi, gym, khu mua sắm, BBQ, đường dạo bộ, vườn cây cảnh quan, hồ phun nước, sân chơi trẻ em,… Tây Hồ River View khi được chọn làm điểm an cư hạnh phúc, thì đích thị sẽ là nơi mà ai cũng muốn được trở về.

Dự-án-Tây-Hồ-Riverview

Dự án Tây Hồ Riverview

Vị trí đắc lộc – vượng tài

Sông Hồng – dòng sông mẫu hệ của miền Đông Bắc, đem theo những hạt phù sa màu mỡ, bồi đắp cho biết bao nhiêu vùng đất, mang đến dòng “vượng thủy” ban phát cho tất cả những nơi nó chảy qua. Hà Nội là nơi được coi là sự giàu có thịnh vượng đến từ phong thủy tuyệt vời của dòng sông rộng lớn này. Tây Hồ River View chỉ cách bờ sông bài trăm mét, đón được những cơn gió mát lành trong trẻo, đón được dòng tài lộc hàng ngàn năm chảy qua, nên đây sẽ là nơi mà người mua nhà thông minh không bao giờ có thể làm ngơ được.

Đối với việc đầu tư căn hộ cho thuê thì địa thế này cũng vô cùng phù hợp. Khu vực Tây Hồ có nhu cầu khách thuê nhà cở chung cư luôn cao, bởi đây là nơi trung tâm kinh tế và hành chính mới của thủ đô, tập trung rất nhiều tập đoàn kinh tế, khu công sở năng động với nhiều nhân lực cao cấp và người nước ngoài sống lâu dài ở Việt Nam. Giá thuê căn hộ tại đây cũng thuộc hàng cao nhất Hà Thành khiến cho việc sở hữu một căn chung cư Tây Hồ River View là lựa chọn thức thời nhất cho việc đầu tư tại thời điểm này và cả về sau. Lịch mở bán chung cư Tây Hồ River View đã sẵn có và chỉ chờ khách hàng tiếp cận. Nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội mua được căn hộ hướng đẹp nhất và giá tốt nhất dự án.