Dự án FLC Hạ Long – siêu phẩm mới đánh thức “vùng đất rồng”

Là siêu phẩm mới của tập đoàn FLC tại Quảng Ninh, dự án FLC Hạ Long được đánh giá là cái tên đánh thức “con rồng đang ngủ say” với tiềm năng đầu tư nổi bật. Đặc biệt với mô hình căn hộ khách sạn cao cấp, đây chính là dự án mở đường cho xu hướng đầu tư Condotel của thị trường vùng vịnh xinh đẹp này.

Dự án FLC Hạ Long – siêu phẩm mới hấp dẫn

Không quá quen thuộc với quý khách hàng trong và ngoài nước như Đà Nẵng, Nha Trang hay Hội An, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long còn khá im ắng và được ví như một “con rồng đang say ngủ” cần được đánh thức. Mặc dù trên thực tế, đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất cả nước nhưng việc đầu tư cơ sở hạ tầng và các công trình nghỉ dưỡng mới được chủ ý trong một vài năm gần đây. Đó cũng là lý do chưa có quá nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản đến với sân chơi này.

Dự án FLC Hạ Long của tập đoàn FLC có thể coi là một trong những dự án tiên phong trong việc định vị và khẳng định đẳng cấp của một siêu phẩm nghỉ dưỡng hàng đầu tại Quảng Ninh. Với kinh nghiệm và tiềm lực lớn mạnh của một trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản, FLC Group đã kiến tạo nên một kiệt tác có quy mô hoành tráng bao gồm đa dạng các loại hình đẳng cấp như biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị, căn hộ khách sạn condotel, sân golf,… Đây đã nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư đến từ khắp mọi miền đất nước.

Condotel FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long Bay – đánh thức tiềm năng “vùng đất rồng”

Không chỉ hấp dẫn bởi tư cách của một siêu phẩm mới có quy mô hoành tráng, dự án FLC Hạ Long Bay còn là nhân tố làm dấy lên làn sóng đầu tư bất động sản vốn đang khá im hơi lặng tiếng của vùng đất này. Tiêu biểu trong những điểm nhất hút vốn đầu tư của dự án chính là mô hình căn hộ khách sạn condotel lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Hạ Long.

Condotel hiện đang là mô hình sản phẩm được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tiềm năng đầu tư sinh lời của sản phẩm này được đánh giá cao bởi thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng vừa để nghỉ dưỡng vừa để cho thuê. Đặc biệt, với vị trí không thể tuyệt vời hơn, đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch khi đến với Vịnh Hạ Long. Điều này tạo nên nguồn thu lợi nhuận vô cùng hấp dẫn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, bên cạnh một bảng hàng dự án FLC Hạ Long hợp lý và phù hợp với đa dạng đối tượng quý khách hàng, chủ đầu tư dự án còn đưa ra mức cam kết lợi nhuận chưa từng có từ trước đến nay. Theo đó, trong 8 năm đầu tiên, các nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm. Trong các năm sau đó, mức chia sẻ lợi nhuận cũng đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Có thể nói, những tiềm năng và ưu điểm trên đây của dự án FLC Hạ Long, quý khách hàng và giới đầu tư chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm đang làm náo động thị trường “vùng đất rồng” này.