Bất ngờ với mục đích đầu tư của nhiều khách hàng tại Forest In The Sky

Trái với suy nghĩ của nhiều người là mua biệt thự Forest In The Sky Flamingo Đại Lải (click here để tới website)để đầu tư cho thuê, phần đông khách hàng đã sở hữu sản phẩm này đều có mục đích để ở và nghỉ dưỡng. Vì sao xu hướng này lại trở nên mạnh mẽ như vậy và liệu như vậy có đồng nghĩa với việc chủ sở hữu không có lợi nhuận tại đây?

Forest In The Sky – căn hộ nghỉ dưỡng của giới thượng lưu

Từ lâu, resort Flamingo Đại Lải đã là điểm đến yêu thích của đông đảo khách hàng khu vực Hà Nội và các vùng lân cận, với quy mô lớn, không gian tự nhiên trong lành và nhiều hoạt động giải trí, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp. Trong thời gian gần đây, nhu cầu nghỉ ngơi và tận hưởng của các khách hàng giàu có ngày càng được nâng cao nhờ sự tăng trưởng về kinh tế. Điều này làm nảy sinh nhu cầu sở hữu không gian nghỉ dưỡng cao cấp và đây chính là khởi đầu của dự án Forest In The Sky.

Mục đích đầu tư của nhiều khách hàng tại Forest In The Sky

Mục đích đầu tư của nhiều khách hàng tại Forest In The Sky

Nếu có quan tâm thị trường bất động sản, chắc hẳn quý vị đang thấy rõ xu hướng đầu tư tích lũy của khách hàng hiện nay. Số lượng dự án ra mắt nhiều và liên tục thế nhưng khả năng “hấp thụ” của thị trường vẫn chưa hề thuyên giảm. Nhiều người trong số đó đã tìm đến các mô hình mới để sở hữu và đầu tư, trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng.

Vì sao lại chọn Forest In The Sky?

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là dự án duy nhất có quy mô lớn và nằm gần trung tâm thành phố. Chỉ sau 45 phút lái xe, khách hàng đã có thể đến với biệt thự Forest In The Sky Flamingo Đại Lải. Không những vậy, thiết kế của dự án còn ghi dấu ấn đậm nét với cảm hứng từ câu chuyện về Vườn treo Babylon. Vừa khác biệt, vừa thuận tiện và đẳng cấp, không khó lý giải vì sao dự án lại có sức hút lớn như vậy với khách hàng.

Vì sao chọn Forest In The Sky

Vì sao chọn Forest In The Sky?

Thứ hai là mức giá, nhờ chính sách bán hàng ưu đãi, chương trình nhận trước lợi nhuận 5 năm hoặc 10 năm mà cơ hội sở hữu của khách hàng mở rộng hơn. Chỉ từ 850 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu một căn sky villa tại đây.

Liệu dự án có thể sinh lời khi không tham gia chương trình cho thuê?

Nhiều người tỏ ra nghi ngại rằng liệu dự án này có “thời gian chết” khi khách hàng không ở tại đây không? Dĩ nhiên khi không sử dụng để nghỉ dưỡng và không tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư thì căn hộ sẽ bỏ trống. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh chủ yếu hiện nay của các chủ sở hữu biệt thự tại Flamingo Đại Lải là tự cho thuê. Nghĩa là chủ nhân các căn biệt thự Forest In The Sky có thể cho thuê các căn hộ trong thời gian linh hoạt của mình. Điều này sẽ đảm bảo thời gian sử dụng theo đúng mong muốn của khách hàng lại vẫn đảm bảo biệt thự mang lại lợi nhuận trong các thời gian trống khác.

Hiện tại, dự án Forest In The Sky Flamingo Dai Lai đã bước vào giai đoạn mở bán cuối cùng, để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu, mời quý khách hàng tham khảo thông tin dự án với chúng tôi tại website