Những lợi thế vị trí của dự án Imperia Sky Garden

Đối với khách mua nhà thì vị trí luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu và đây cũng là lợi thế lớn bậc nhất của dự án Imperia Sky Garden. Một vị trí vừa có giao thông kết nối liên hoàn, vừa có hạ tầng đẳng cấp lại có phong thủy đắc địa… Chính bởi vậy dư án không chỉ là nơi an cư thuận tiện mà còn là “điểm nóng” đầu tư mới trong năm 2018.

Giao thông kết nối liên hoàn

Nằm trên tuyến được huyết mạch Minh Khai, dự án Impearia Sky Garden Minh Khai có kết nối giao thông liên hoàn và linh hoạt, hứa hẹn mang đến cuộc sống vô cùng thuận tiện cho các cư dân. Với chỉ 5 – 10 phút là các cư dân có thể di chuyển tới phố cổ, di chuyển đến những khu vực lân cận nhanh chóng, dễ dàng thông qua tuyến đường Minh Khai, Đại La, Tam Trinh, Trường Chinh… Hay di chuyển ra những khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận tiện lợi thông qua cầu Vĩnh Tuy, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… Có thể nói dự án nằm ở vị trí trọng điểm với kết nối thuận tiện với bất kỳ đâu cho dù là khu vực nội thành hay ngoại thành.

Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực được nâng cấp đồng bộ về hạ tầng giao thông với sự mở rộng của những tuyến đường Tân Mai, Kim Đồng, tuyến đường Minh Khai cũng mở rộng tới hơn 60m, đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng đang chuẩn bị triển khai… Sự đồng bộ và phát triển này càng tạo nên một mạng lưới giao thông kết nối liên hoạt, đem đến sự tiện lợi trong lưu thông di chuyển của cư dân Imperia Sky Garden Minh Khai.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Imperia Sky Garden – Vị trí “tứ diện kim cương”

Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai là một trong những dự án hiếm có sở hữu “mảnh đất vàng” tại nội đô và được coi là vị trí “tứ diện kim cương” với đầy đủ những hạ tầng đô thị đẳng cấp. Bởi đây là khu vực phát triển toàn diện về kinh tế – văn hóa – y tế đảm bảo mang đến một môi trường sống hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu cả về học tập, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe của các cư dân.

Bao quanh dự án có đầy đủ những tiện ích đáp ứng cho một cuộc sống chất lượng như trường học cao cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, siêu thị mua sắm như trường đại học kinh tế quốc dân, đại học Bách Khoa,Trường tiểu học Tô Hiến Thành, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, Trường THCS Hai Bà Trưng, bệnh viện Vinmec, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Bạch Mai, Vincom Mega Mall, Vincom Bà Triệu, AEON Mall… Với chuỗi tiện ích đầy đủ chỉ trong bán kính chưa đầy 10 kim hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện lợi nhất cho cư dân sống tại Imperia Sky Garden.

Phong thủy đắc địa mang đến cuộc sống thình vượng

Bên cạnh vị trí thuận tiện trong giao thông và hạ tầng đô thị đầy đủ, vị trí dự án còn được đánh giá là có phong thủy đắc địa bởi nằm ngay cận sông, gần đường lớn: “nhất cận thị, nhị cần hà, tam cận lộ”. Đây là vị trí đón trọn linh khí tốt lành từ con sông Hồng lớn, đảm bảo mang đến cuộc sống bình an và may mắn cho gia chủ.

Có thể nói với những ưu thế có một không hai về vị trí, dự án Imperia Sky Garden Minh Khai hứa hẹn là điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng cho các cư dân tại nội đô.