Dự án Dragon Fairy – Cánh cửa mới của thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang

Nha Trang sẽ có một luồng gió mới, mát mẻ và nhẹ hàng hơn khi dự án Dragon Fairy xuất hiện, việc nghỉ dưỡng của du khách, hay việc đầu tư của các nhà đầu tư nghiệp dư đều sẽ trở nên nhẹ nhàng, thảnh thơi hơn khi chọn dự án đặc biệt này.

Tất cả ưu điểm nghỉ dưỡng và đầu tư nằm trọn trong dự án Dragon Fairy

Một sản phẩm nghỉ dưỡng được ưa chuộng thì phải đáp ứng được những yếu tố vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp, giá thuê hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp, diện tích vừa đủ để đáp ứng nhu cầu của du khách. Tại thị trường Nha Trang, gần như ít có dự án nào có thể đáp ứng được những yêu cầu vừa cao cấp lại vừa hấp dẫn như thế, ngoại trừ dự án Dragon Fairy đang được triển khai trên đường Trần Phú – con đường đẹp và đắt nhất Nha Trang, dự án sắp được ra mắt chính thức với vô vàn ưu điểm miễn chê.

Về vị trí, dự án Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa, là đường Trần Phú chạy dọc bờ biển Nha Trang, con đường được định giá cao nhất khiến mỗi sản phẩm bất động sản tại dự án này đều là những thứ đắt giá bậc nhất, về du lịch thì những biệt thự, khách sạn hay căn hộ tại đây vô cùng được ưa chuộng bởi tầm nhìn hướng biển ngoạn mục. Địa thế này còn sở hữu phong thủy hanh thông, đa mặt thoáng bởi thiết kế tòa căn hộ không góc vuông, không góc chết, không góc khất, dự án Dragon Fairy sở hữu những căn hộ có thể bao trọn quan cảnh của biển cả bao la, và khung cảnh sôi động của thành phố chỉ trong một tầm mắt.

Căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang được ưa chuộng hơn cả bởi thiết kế căn hộ nhỏ, linh hoạt có thể đáp ứng hầu hết các cấp độ nghỉ dưỡng, diện tích chỉ từ khoảng 48-75m2 một căn khiến các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc rót vốn, bởi số vốn bỏ ra để sở hữu một căn hộ này đang được đánh giá là hấp dẫn nhất tại con đường Trần Phú đắt đỏ.

phoi-canh-chung

Dragon Fairy

Phương án đầu tư thảnh thơi nhất thị trường phố biển

Vốn mỏng, lời dày là những gì nhà đầu tư sẽ đạt được khi đầu tư vào dự án Dragon Fairy. Vị trí đẹp thu hút du khách là một, thiết kế hiện đại và tiện ích vượt trội sẽ là sự đảm bảo cho công suất lấp phòng vượt trội của dự án vượt trội này. Casino, trung tâm thương mại, bể bơi vô cực, sky bar, nhà hàng hải sản Á – Âu, sân chơi trẻ em,… là những tiện ích và dịch vụ thời thượng được trang bị tại dự án Dragon Fairy Nha Trang, đem đến một phong cách nghỉ dưỡng cao cấp, không kém những cơ sở lưu trú khác của những thương hiệu nổi tiếng cùng thị trường.

Với thiết kế dự án Dragon Fairy Nha Trang, du khách sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ trọn vẹn, hòa mình vào thiên nhiên biển cả, trải nghiệm những tiện ích đỉnh cao, các nhà đầu tư sẽ biết thế nào là phương án đầu tư thảnh thơi, với lợi nhuận được cam kết bền vững, sản phẩm sở hữu vĩnh viễn, pháp lý rõ ràng. Sẽ khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua được cơ hội sinh lời ưu việt như dự án thiết kế dự án Dragon Fairy Nha Trang.