Khách hàng đầu tư biệt thự Regent Phú Quốc vì điều gì?

Trong khi đại đa số những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giá mềm tại nơi có cảnh biển tuyệt đẹp thì biệt thự Regent Phú Quốc vừa đáp ứng được tất cả những điều đó lại vừa nâng tầm giá trị của mỗi điều lên một tiêu chuẩn mới.

Regent Phú Quốc không chỉ vượt trội bởi chủ đầu tư lừng danh

Biệt thự nghỉ dưỡng trước đây chỉ để nghỉ ngơi và làm nơi lưu trú du lịch và chủ yếu chủ đầu tư tự vận hành, tự quản lý và tự thu lời thì giờ đây, sản phẩm này đã bước một bước dài vào làn sóng đầu tư bất động sản khi các nhà đầu tư cá nhân ngày càng có xu hướng sở hữu một hoặc và căn biệt thự để vừa nghỉ dưỡng lại vừa cho thuê lại sinh lời bằng nhiều phương án khác nhau. Những dự án của chủ đầu tư uy tín thường được ưa chuộng nhất bởi danh tiếng đảm bảo cho chất lượng xây dựng, niềm tin vào những cam kết lợi nhuận hấp dẫn và tính pháp lý vững vàng.

Xem thêm dự án khu đô thị mới Kiến Hưng tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

Nhưng mấu chốt để mang lại doanh thu lớn và ổn định từ nguồn khách thuê dồi dào lại nằm từ việc đơn vị quản lý của dự án như thế nào, vì việc kinh doanh và thu lời hầu như phụ thuộc hết vào đơn vị quản lý. Dự án biệt thự Regent Phú Quốc còn đặc biệt hơn khi vừa được kiến tạo bởi “ông lớn bất động sản” BIM Group với siêu dự án tại đảo Phú Quốc là Phú Quốc Marina, và cũng là nơi mà Regent Phú Quốc tọa lạc, lại vừa được vận hành và quản lý bởi Regent Hotels Group – thương hiệu siêu sang có mặt khắp thế giới.

condotel-regent

BIM Group và Regent ký thỏa thuận hợp tác giống như “hổ chắp thêm cánh” khi mà chủ đầu tư là đơn vị xây dựng có tiếng tăm, xếp hạng những chủ đầu tư uy tín nhất cả nước, còn thương hiệu quản lý lại mang đến Phú Quốc những phòng tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên. Nhà đầu tư nếu đủ nhanh nhạy sẽ nhìn thấy ngay rằng không dự án nào triển vọng như vậy, biệt thự Regent Phú Quốc sẽ chỉ phục vụ những khách thượng lưu với mức chi trả cao, nếu cho thuê sinh lời thì gần như không dự án nào trên đảo vượt qua được lái suất.

Đôi nét về Regent

40 năm hợp tác và phát triển, Regent Hotels Group đã tạo được danh tiếng lẫy lừng với những công trình và khách sạn cũng như khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Châu Á, thương hiệu này đã đặt được chân đến Bắc Kinh, Berlin, Trùng Khánh, Porto Montenegro, Singapore, Đài Bắc, Jakarta và Cáp Nhĩ Tân. Regent Phú Quốc là dự án tiên phong của thương hiệu tại khu vực Đông Dương – Đông Nam Á, với tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc, những căn biệt thự và phòng khách sạn dự án sẽ khai phá một chuẩn mực mới về nghỉ dưỡng và đầu tư, khi những công đoạn từ đón khách, phụ vụ, thu ngân, kiểm toán doanh thu đều là được áp dụng cho những đối tượng thượng lưu, giàu có.

Các nhà đầu tư không cần phải chờ lâu vì sắp ra mắt biệt thự Regent Phú Quốc. Những sản phẩm được chờ đợi sẽ sớm được “lên kệ” để quý vị chiêm ngưỡng và lên kế hoạch đầu tư trong sự hào hứng chưa bao giờ gặp ở một lần nào khác. Website http://condotelvietnam.com đang chờ quý vị truy cập để được cung cấp những thông tin hữu ích về những dự án đầu tư tại Phú Quốc.

Dự án khu đô thị Phú Lương tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội. Dự án Phú Lương (có sản phẩm là đất liền kề Phú Lương, biệt thự Phú Lương và chung cư Phú Lương) gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…