Hệ thống cơ điện chung cư Anland Nam Cường được đầu tư mạnh

Biết được rằng hệ thống cơ điện là một phần “xương cốt” của một tòa nhà, nên chung cư Anland Nam Cường được chủ đầu tư đầu tư mạnh tay để đảm bảo an toàn cho cuộc sống cư dân và

Tổng thầu cơ điện của chung cư Anland Nam Cường là Hawee

Hệ thống cơ điện của tòa nhà bao gồm hệ thống điện, điều hòa thông gió, hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy. Đây là những phần không bao giờ thiếu được ở bất cứ một ngôi nhà hay tòa nhà nào, đảm bảo sinh hoạt hàng ngày và an toàn mỗi giây phút của cư dân. Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường đã chọn lựa đối tác uy tín nhất cho dự án tâm huyết của mình đó là nhà thầu thi công Coteccons và Tổng thầu cơ điện Hawee.

Hawee là một đơn vị hàng đầu thị trường, giàu kinh nghiệm qua rất lâu năm thi công và được tin tưởng ở rất nhiều những công trình lớn. Đơn vị này kết hợp với chủ đầu tư Nam Cường có tâm sẽ đem lại một chung cư Anland Nam Cường một hệ thống cơ điện vững chắc, an toàn, bền vững và tiện lợi vô cùng để sử dụng. Hệ thống cơ điện tại chung cư Anland được áp dụng công nghệ tiên tiến chuyển nhượng từ nước ngoài, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xây dựng mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn xanh, tối ưu năng lượng và tiết kiệm tối đa, thân thiện với môi trường.

Cụ thể hơn, hệ thống điện sẽ hỗ trợ toàn bộ hoạt động vận hành của tòa nhà, như caaos địn cho thang máy, điều hòa thông gió, chiếu sáng, thông tin liên lạc trong tòa nhà,… và quan trọng nhất là cung cấp điện sinh hoạt cho toàn bộ căn hộ tại chung cư Anland Nam Cường. Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cấp dẫn nước cho toàn bộ tòa nhà, thoát nước mưa và xử lý nước thải sinh hoạt, đồng thời cấp nước tới hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Mức độ an toàn của cuộc sống cư dân tại căn hộ chung cư Anland Nam Cường chính xác là phụ thuộc vào hệ thống cơ điện mà Hawee thi công, và cư dân chỉ việc an tâm tận hưởng cuộc sống bình yên bên trong căn hộ của mình.

Chất lượng xây dựng tốt nhưng chính sách bán hàng lại siêu hấp dẫn

Được đầu tư mạnh tay như vậy vào tổng thầu xây dựng và thi công, chung cư Anland Nam Cường mang đến một chất lượng sống tốt hơn cả tại thị trường Hà Đông không chỉ bởi sự hiện địa tiên tiến mà còn bởi không gian xanh yên bình hiếm có giữa thủ đô, với những tiện ích thú vị lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội và bởi hạ tầng khu vực Dương Nội đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Giá bán chung cư Anland Nam Cường đang ở mức siêu hấp dẫn, và khách mua nhà hiện có thể bốc thăm trúng thưởng xe ô tô Huyndai Grand i10 trị giá 425 triệu đồng, xe máy Honda SH Mode trị giá 51 triệu đồng và Iphone 7 32G trị giá 18 triệu đồng.