SOHO Vinhomes Trần Duy Hưng – Sản phẩm “3 trong 1”

Một dự án bất động sản với căn hộ để ở, để làm văn phòng  và hơn hết là phức hợp giữa văn phòng và nhà ở là đích đến của các dự án bất động sản trong thời gian gần đây. Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng tự trang bị cho mình một tòa Soho như vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại một khu tổ hợp kinh tế, chính trị của thủ đô.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở…

Các căn hộ Soho của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là những sản phẩm hợp túi tiền với các đối tượng khách hàng còn độc thân, mới có gia đình nhỏ, hoặc bố mẹ mua cho con khi đến tuổi trưởng thành để bắt đầu cuộc sống độc lập. Các căn hộ trong tòa nhà này có đặc thù là nhỏ gọn, tuy không gian không quá rộng rãi nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, nội thất cho cuộc sống ấm cúng. Bên cạnh đó nội khu dự án cũng có rất nhiều tiện ích như: Trung tâm thương mại, nhà hàng, địa chỉ tập Gym, Spa, sinh hoạt cộng đồng sẽ mang lại không gian sống lý tưởng cho cuộc sống hiện đại của khách hàng. Ngoài ra với vị trí đắc địa tại trung tâm thứ hai của thủ đô, cư dân nơi đây sẽ được thừa hưởng những tiện ích vượt trội ngoại khu đặc biệt là hệ thống giao thông thông suốt, vấn nạn tắc đường dường như đã không còn, cư dân có thể dành nhiều thời gian hơn cho những giây phút thư giãn.

C2 Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Soho C2 Vinhomes Trần Duy Hưng còn để làm văn phòng

Là sản phẩm được xây dựng tại tổ hợp trung tâm, kinh tế, chính trị là nơi mà rất nhiều doanh nghiệp muốn chọn để khởi nghiệp nên các căn hộ Soho cũng đáp ứng theo xu hướng của thị trường. Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể dùng làm địa chỉ kinh doanh với thời hạn lên đến 50 năm mà không cần phải làm địa chỉ kinh doanh bên ngoài như các khu chung cư khác. Căn hộ nằm ở trung nên khách hàng dễ dàng tiếp cận với các doanh nghiệp khác để hình thành các mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài. Hơn thế nữa, với 3 tầng hầm và hệ thống thang máy hiện đại được quy hoạch tại Vinhomes Tran Duy Hung sẵn sàng đáp ứng cho các nhu cầu của các doanh nghiệp về số lượng nhân viên.

Kết hợp làm văn phòng kinh doanh + làm nhà ở

Sự lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp là một căn hộ tại tòa C2 chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Với lối thiết kế thông minh trong từng căn hộ sẽ là tiêu chí đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hiện tại các căn hộ Soho của dự án được chia làm 3 loại:

  • Loại 1s, có 1 phòng ngủ chính kết hợp không gian làm việc và các tiện nghi khác.
  • Loại 1,5s có 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ bé hơn phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ muốn khởi nghiệp
  • Loại 2 s có 2 phòng ngủ cùng không gian làm việc và các tiện ích thiết thực khác phù hợp với các gia đình start up chọn làm nơi an cư lâu dài.

Trong từng căn hộ, chủ đầu tư luôn biết cách phân bổ không gian một cách hợp lý để tạo sự hài hòa, thông thoáng mà vẫn đảm bảo được khoảng không gian riêng tư cho hoạt động sinh hoạt.

Được xây dựng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, các căn hộ Soho Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng. Với các doanh nhân trẻ muốn khởi nghiệp thì đây là sự lựa chọn thông minh nhất. Chi tiết về giá bán và chính sách ưu đãi của căn hộ soho D’Capitale, quý khách hàng vui lòng xem tại http://vinhomedcapitale.com/