Liệu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có xứng tầm Siêu dự án?

Dù chưa ra mắt thị trường chính thức nhưng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đã sớm trở thành một trong những dự án được quan tâm bậc nhất trên thị trường hiện nay. Mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp của tập đoàn Vingroup danh tiếng, liệu Vinhomes Nguyễn Trãi có đủ sức để thành một “siêu dự án” mới trên thị trường bất động sản hiện nay?

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – đẳng cấp ngay từ vị trí đặt

Vinhomes Nguyễn Trãi được dự kiến xây dựng tại khu đất vàng của quận Thanh Xuân, tại khu đất trước đây của nhà máy Xà phòng Hà Nội và nhà máy Thuốc lá Thăng Long. Với một diện tích rộng, nên khá nhiều tin đồn cho rằng dự án sẽ có quy mô cực lớn.

Tọa lạc ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi, tuyến đường huyết mạch của quận Thanh Xuân và là nơi giao thoa văn hóa giao thông quan trọng, nên có thể nói, Vinhomes Nguyễn Trãi được thừa hưởng một vị trí vô cùng đắc địa. Tại khu dự án, các Quý cư dân tương lai hứa hẹn s ẽ vô cùng tiện lợi khi di chuyển đi lại đến những khu vực trung tâm thành phố, hay những khu vực lân cận khác nhờ những con đường huyết mạch. Bên cạnh đó, khu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có thể kết nối hoàn hảo đến những liên kết vùng, các Quý cư dân sinh sống tại đây hứa hẹn được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích hạ tầng khu vực như các trung tâm thương mại sầm uất, siêu thị, bệnh viện, trường đại học lớn như: Royal city, Lotte, siêu thị BigC, đại học khoa học tự nhiên, đại học Hà Nội, Đại học nhân văn, bệnh viện 103… Chỉ cần nhìn vào vị trí vàng và những lợi thế được thừa hưởng từ vị trí này thôi đã đủ sức hình dung Vinhomes Nguyễn Trãi là một dự án có quy mô lớn và hứa hẹn mang lại những giá trị bền vững cho tương lai.

Phối cảnh dự án Vinhomes Nguyễn Trãi - ảnh minh họa

Phối cảnh dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Thiết kế dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với không gian xanh độc đáo

Không chỉ có một vị trí vàng tiện lợi mà thiết kế dự án Vinhomes Nguyễn Trãi cũng khiến cho Quý khách hàng ấn tượng không hề nhỏ. Theo dự kiến, Vingroup sẽ dành phần lớn diện tích quy hoạch dự án để thiết kế cảnh quan và xây dựng cây xanh nhằm mang đến một môi trường sống tuyệt vời nhất cho các Quý cư dân. Với mô hình thiết kế theo kiến trúc xanh sinh thái hiện đại bậc nhất từng tạo tiếng vang trên thị trường thế giới, Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn mang đến một khu đô thị hiện đại và trẻ trung, đáng sống bậc nhất tại nơi thủ đô.

Với điểm nhấn đặc biệt là một khuôn viên cây xanh – hồ nước dự kiến diện tích lớn được xây dựng, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem lại một không gian sống vô cùng trong lành, xanh mát và an lành, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các Quý cư dân. Đồng thời thiết kế đẳng cấp này cũng nâng tầm giá trị cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Thiết kế dự án Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ có không gian sống xanh quy mô lớn, mà dự án còn đầu tư và xây dựng một hạ tầng tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp nhất, để phục vụ tối đa nhu cầu sống, sinh hoạt, vui chơi, học tập, y tế… của các Quý cư dân. Hệ thống tiện ích gồm có hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu spa, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, phòng khám chất lượng cao Vinmec… Có thể nói mọi nhu cầu của các Quý cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn ngay trong khu dự án. Đây là đẳng cấp mà chỉ có những siêu dự án mới làm được.

Vị trí đẹp và một không gian sống trong lành, tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp, có thể nói Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng một “siêu dự án” trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Lỗi chính tả