Movenpick Phú Quốc – cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Là một trong những dự án đang “làm mưa làm gió” trên thị trường ở thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc không chỉ hội tụ của “mã gen Thụy Sỹ” trong từng chi tiết mà còn quan tâm tới từng yếu tố trong hành trình trải nghiệm cũng như cảm xúc của du khách. Đây cũng chính là lý do vì sao, ngay từ khi “hé lộ” những thông tin sơ khai nhất về dự án, Condotel Movenpick Phú Quốc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Movenpick Phú Quốc siêu phẩm tinh hoa hội tụ

Từ những ngày đầu khởi tạo, Movenpick Phú Quốc đã được Tập đoàn quản lý và vận hành bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới Movenpick Hotels & Resorts và MIK Group – đơn vị phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam định hướng phát triển theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế với “mã gien Thụy Sỹ” trong từng chi tiết nhỏ.

Chính vì thế, mọi quy hoạch và thiết kế, dịch vụ và tiện ích…của khu nghỉ dưỡng đều thể hiện triết lý “tôn trọng thiên nhiên”, “sống chậm” để tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống của người Thụy Sỹ nhưng vẫn bảo tồn các giá trị văn hóa địa phương. Điều này đã vạch ra một ranh giới rạch ròi với các chuẩn 5 sao thông thường, tạo nên sự hoàn mỹ cho một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Condotel Movenpick Phú Quốc và tiện ích bể bơi đẳng cấp

Condotel Movenpick Phú Quốc và tiện ích bể bơi đẳng cấp

Yếu tố đầu tiên phải kể tới vị trí. Tọa lạc tại bãi Ông Lang, Phú Quốc – nơi sở hữu sắc xanh lagoon hiếm có, Condotel Movenpick Phú Quốc “vừa đủ xa” trung tâm để thoát khỏi sự ồn ào náo nhiệt, mang đến sự riêng tư và biệt lập nhưng cũng “vừa đủ gần” sân bay và các khu vui chơi giải trí để thuận tiện cho việc di chuyển và trải nghiệm của du khách. Theo chia sẻ của nhiều khách hàng ngoại quốc, vào những buổi chiều ta, khi mặt trời tan vào biển cả, những tia nắng dần buông chiếu lấp lánh trên mặt nước biển xanh lagoon, hoàng hôn nơi đây đẹp đến ngỡ ngàng, khiến họ cảm nhận rõ sự thổn thức trong trái tim trước “tuyệt tác” của thiên nhiên ban tặng cho con người, xua tan những lo lắng và bận rộn thường ngày.

Chưa hết, với mật độ xây dựng chỉ 12.32%, Movenpick Phú Quốc được quy hoạch với số lượng giới hạn chỉ 79 biệt thự nghỉ dưỡng và 329 căn hộ nghỉ dưỡng. Tất cả các căn đều được thiết kế theo phong cách nhiệt đới hiện đại cùng quy hoạch 1 lớp đảm bảo tầm nhìn hướng ra biển hồ thoáng đãng. Ngoài ra, phần lớn diện tích của Condotel Movenpick Phú Quốc dành cho cây xanh và những mặt nước truyền cảm hứng. Được biệt, thiết kế này đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của chứng nhận Green Global – Toàn cầu xanh mà Movenpick hiện đang sở hữu. Đây là một trong những danh hiệu danh giá nhất thế giới, bảo chứng cho sự phát triển bền vững và trách nhiệm bảo vệ môi trường của các tập đoàn du lịch đa quốc gia…

Để cập nhật những thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi, mặt bằng cũng như bảng hàng Condotel Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi.

Website: http://bdsnghiduong.com/movenpick-phu-quoc-resort