Dự án FLC Hạ Long – Những lợi thế đến từ vị trí độc tôn

Trong chiến lược phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh, bên cạnh những đóng góp tích cực trong việc quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây của kỳ quan thế giới – Vịnh Hạ Long, sự ra đời của hàng loạt các dự án bất động sản với quy mô, tầm vóc quốc tế trong đó có dự án FLC Hạ Long đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Vị trí tọa sơn hướng hải của dự án FLC Hạ Long

Tọa lạc tại đồi Văn Nghệ (Cột 3 – Cột 8), với vị trí nằm trên đồi cùng tầm nhìn trực tiếp, không bị hạn chế , ôm trọn vẻ đẹp ấn tượng của vịnh Hạ Long mang đến cho dự án FLC Hạ Long rất nhiều lợi thế, cả trong việc thu hút khách hàng lẫn mục đích đầu tư dài hạn trong tương lai.  Được đánh giá là dự án sở hữu view biển đẹp nhất trong số các tên tuổi hiện đang có mặt tại thị trường bất động sản Hạ Long giàu tiềm năng, dự án mang đến cho quý khách hàng cái nhìn trọn vẹn nhất về vẻ đẹp của biển cả, sự phát triển nhanh chóng của mảnh đất địa linh nhân kiệt Quảng Ninh…cùng với đó là vô vàn trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo và mới lạ mà ít nơi đâu có được. Ngoài ra, với vị trí chiến lược trong việc phát triển kinh tế của chính quyền địa phương mang đến cho các căn hộ của dự án rất nhiều ưu đãi về đầu tư cùng tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

Chưa dừng lại ở đó, địa thế tọa sơn – hướng hải của dự án FLC Grand Hotel Hạ Long được coi là vô cùng phù hợp với mục đích an cư lạc nghiệp của quý khách hàng. Yếu tố phong thủy được bảo đảm sẽ mang đến tài vận, may mắn cùng sức khỏe cho quý khách hàng cùng người thân.

Dự án FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long

Tiềm năng phát triển nhanh chóng đến từ vị trí của dự án FLC Hạ Long

Những thế mạnh về vị trí địa lý mà dự án FLC Hạ Long sở hữu không chỉ dừng lại ở địa thế tọa sơn – hướng hải. Hệ thống hạ tầng cơ sở phát triển, giao thông đồng bộ không ngừng nâng cấp cùng hệ thống tiện tích tiêu chuẩn quốc tế …của dự án mới chính là điều mà khách hàng, chủ đầu tư đặc biệt yêu thích. Nhờ khoảng cách tới biển chưa đầy 3km cùng với đó là sự hoàn hảo trong liên kết vùng với hàng loạt các công trình, trụ sở kinh tế – tài chính của thành phố Hạ Long bao quanh sẽ bảo đảm sự tiện nghi và thoải mái trong quá trình trải nghiệm, nghỉ dưỡng của khách hàng. Đồng thời, với các khách hàng có nhu cầu lưu trú và đầu tư dài hạn tại dự án FLC Grand Hotel Hạ Long, những lợi ích đến từ vị trí địa lý thậm chí còn phong phú hơn rất nhiều. Hệ thống tiện ích ngoại khu, mạng lưới giao thông đồng bộ cùng nhịp sống sầm uất…sẽ là bước đệm hoàn hảo, mang đến cho cuộc sống trong tương lai của quý cư dân dự án sự hiện đại, năng động.

Những thông tin liên quan đến dự án chính sách bán hàng và thông tin mở bán dự án FLC Grand Hotel Hạ Long…sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website: https://flchalongbay.com.vn/su-kien-mo-ban-flc-ha-long/