FLC Hạ Long – Thiên đường nghỉ dưỡng đem lại lợi nhuận hời

Hạ Long  là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi đây hàng năm luôn thu hút một lượng lớn du khách trong nước và quốc tế. Vì vậy, thành phố này cũng là “miền đất hứa” cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng. Là một quần thể nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao quốc tế, FLC Hạ Long  hứa hẹn sẽ là một điểm đến nghỉ dưỡng nổi bật tại đất Mỏ khi hoàn thiện và sẽ đem đến cho quý khách hàng một thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ. Đồng thời, dự án cũng hứa hẹn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận hời cho các nhà đầu tư.

FLC Hạ Long thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ

Được ví như là một siêu dự án nghỉ dưỡng, FLC Hạ Long đang là cái tên hot nhất trên thị trường BĐS Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Dự án nằm tại phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long. Đây được ví như vị trí kim cương siêu đắt giá tại thành phố biển xinh đẹp. Đây là khu vực trung tâm của thành phố có cơ sở hạ tầng, tiện ích phát triển đầy đủ, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Quảng Ninh.

FLC Hạ Long

FLC Hạ Long

Nằm trên đồi cao, có tầm nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long xinh đẹp, FLC Ha Long được ví là có địa thế “tọa sơn hướng hải” hiếm có, đây là vị trí tuyệt đẹp xét về mặt phong thủy hứa hẹn tài lộc- phú quý- trường tồn cho dự án và các chủ nhân tương lai. Đặc biệt, vị trí này đem lại cho dự án cảnh quan thiên nhiên vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ với biển trời bao la khoáng đạt. Dự án dự kiến được thiết kế với phong cách Địa Trung Hải vừa hiện đại vừa sang trọng lịch lãm với sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống và môi trường thiên nhiên xung quanh, đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống mang hơi thở tự nhiên ngập tràn sức sống.

Ngoài ra, FLC Hạ Long còn đem đến cho quý khách hàng hàng loạt các tiện ích siêu sang, hứa hẹn đem đến một không gian nghỉ dưỡng hoản hảo tự chốn thiên đường ngay tại Quảng Ninh.

FLC Hạ Long sẽ là một sản phẩm sinh lời hấp dẫn

Ngoài sở hữu thiên đường nghỉ dưỡng lí tưởng tại Hạ Long, khi đầu tư vào FLC Ha Long  Bay còn hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư mức lợi nhuận đáng ngạc nhiên khó có thể cưỡng lại. Theo đó, khi trở thành chủ nhân một trong những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mức lợi thuận đặt ra tối thiểu từ 12% trong vòng 8 năm và sau đó sẽ là mức chia sẻ theo tỉ lệ 85-15 (khách hàng nhận được 85% giá trị tiền thuê phòng.) Tính đến thời điểm hiện tại, FLC Ha Long có mức chia sẻ lợi nhuận khá cao và những khoản lợi nhuận này hứa hẹn sẽ không ngừng gia tăng nhờ dự án nằm tại khu vực có thể mạnh tuyệt vời về phát triển du lịch, lượng khách nghỉ dưỡng hàng năm luôn lớn.

Có thể nói, quý khách hàng đầu tư vào FLC Hạ Long là quý khách hàng đầu tư một nhưng được hai, chính vì vậy, thật khó mà bỏ qua dự án đẳng cấp này